หนุ่มใหญ่ ปีนล้างแอร์ พลัดตกหลังคา ทะลุบ้านข้างเคียง!

"หนุ่มใหญ่" ปีนล้างแอร์ พลัดตกหลังคา ทะลุบ้านข้างเคียง!

Publish 2018-12-09 19:53:31

กลายเป็นเรื่องราวที่บ่งบอกได้ว่า ไม่ควรประมาทในการใช้ชีวิตจริงๆ สำหรับกรณีที่ทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ที่ได้โพสต์ เรื่องราวซึ่งเกี่ยวกับ ชายวัยกลางคนปีนขึ้นหลังคาเพื่อล้างเเอร์เเต่ กลับลื่นตกทะลุหลังคา โดยเพจดังกล่าวระบุรายละเอียดว่า
 
"#123คนดีมีน้ำใจ # อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ ทุกที่ ทุกเวลา โปรดระมัดระวัง เมื่อเวลา 12.45น. อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญ เร่งเดินทางไปตรวจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยอภิชาติ ถนนสุขุมวิท ด้านหลังห้างบิ๊กซี ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย1ราย ทราบชื่อ ต่อมา นายพิเชฐ อ่วมกระทุ่ม 57ปี เกิดอุบัติเหตุระหว่างปีนขึ้นไปเพื่อล้างแอร์ บนหลังคาบ้าน เสียหลักลื่นพลัดตกลงไปด้านล่าง ในบ้านของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวล๊อคบ้านไว้ไม่อยู่ไปต่างจังหวัด

 

 

จึงต้องประสานทีมกู้ภัยทางสูง จากมูลนิธิร่วมกตัญญู นำอุปกรณ์ เดินทางไปสนับสนุน ระหว่างทีมกู้ภัยกำลังเดินทางอยู่นั้น ในจุดเกิดเหตุสามารถประสานญาติเจ้าของบ้านให้นำกุญแจสำรอง มาเปิดประตูให้ อาสาสมัครร่วมกตัญญู จึงเข้าไปให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ และ นำส่งไปที่รพ.สำโรงการเเพทย์ พื้นที่รับผิดชอบของ สภ.สำโรงเหนือ เหตุด่วน เหตุร้าย ขอความช่วยเหลือ ร้องเรียน พบเบาะแสยาเสพติดทุจริต คอร์รัปชั่น  แจ้งมาได้ที่ Facebook : 123 คนดีมีน้ำใจ โทร0-2526-1123 Line :@123Khondee twitter : Khondeemenamjai

 

 

ผู้ได้รับบาดเจ็บ

 


ผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

 

ถือเป็นเหตุการณ์ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังไม่ประมาทจะดีที่สุด 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ 123 คนดีมีน้ำใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร