หนุ่ม กะลา โพสต์ไอจี ผมฆ่าคนหรอ หลังโดนตำรวจบุกจับคาเวทีคอนเสิร์ต

หนุ่ม กะลา โพสต์ไอจี ผมฆ่าคนหรอ หลังโดนตำรวจบุกจับคาเวทีคอนเสิร์ต

Publish 2018-12-10 15:11:09


จากกรณีค่ายเพลงชื่อดัง ได้ส่งตัวแทนเดินทางไปที่ สภ.เพ จ.ระยอง พร้อมกับนำหมายศาลจังหวัดชุมพรไปแสดง เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายณพสิน แสงสุวรรณ หรือ "หนุ่ม วงกะลา" แต่เมื่อเดินทางไปถึงเวทีคอนเสิร์ต กลับพบชายหน้าตาคล้าย "หนุ่ม วงกะลา" วิ่งกระโดดลงจากเวทีแล้วรีบวิ่งขึ้นรถตู้สีดำติดฟิล์มมืดทึบ เร่งเครื่องออกไป โดยไม่สามารถจับกุมได้ 

  

 

 

ล่าสุดหนุ่ม วงกะลา ได้โพสต์ไอจีส่วนตัวระบุว่า "  นี่คดีลิขสิทธิ์หรือฆ่าคนตาย ที่ผ่านมาเรื่องนี้ผมยอมรับผิดตั้งเเต่นาทีเเรกที่รู้ว่าละเมิด เเละ1ปีที่ผ่านมาผมพยายามจะไม่พูดพาดพิงบุคคลหรือหน่วยงานใดๆ เเต่เหมือนผมจะโดนกระทำแบบไม่หยุดหย่อนทั้งที่ผมไม่เคยหลบหนีเเละยังทำตามขั้นตอนตามกฏหมายมาโดยตลอด ขอเวลานิดนะครับเเล้วผมจะมาเเถลงความจริงทั้งหมดอีกครั้งครับ ขอบพระคุณทุกๆความรักเเละความเป็นห่วงครับ" 
 

 

  

สำหรับคดีนี้มีนายชนินทร์ วรากุลนุเคราะห์ กรรมการบริษัท เพาเวอร์ เทรเซอร์ จำกัด เจ้าของค่าย มิวสิคบั๊กส์ แจ้งความดำเนินกับนายณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม วงกะลา  44 คดี 44ท้องที่ ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง"ยาม" ซึ่งบางท้องที่ได้ส่งสำนวนอัยการจนรับฟ้องไปแล้ว และบางท้องที่ยังอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐานนำส่งอัยการ ซึ่งสภ.เมืองกระบี่ ก็เป็นหนึ่งในท้องที่ ที่อยู่ระหว่างรวบรวมสำนวนส่งอัยการ 
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน