แก๊งสองล้อหัวร้อน โพสต์คลิป ด่าหยาบใส่ลุงแท็กซี่ อ้างโดนขับปาดหน้า (คลิป)

Publish 2018-12-10 18:21:19

ปัญหาบนท้องถนนเรามักพบเจอได้บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ และอีกปัญหาที่มักเจอบ่อยๆคือการทะเลาะวิวาทบนท้องถนน อย่างเช่นคลิปนี้เมื่อกลุ่มจักรยานยนต์คลิปหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว เมื่ออ้างเจอแท็กซี่ปาดหน้าจึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้นเรื่องกฎจราจร 

เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.27 น. ของวันนี้(10 ธ.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว"Paba Hahey"ออกมาโพสต์คลิปอ้างว่าถูกแท็กซี่คันหนึ่งขับปาดหน้าระหว่างทางเลี้ยว โดยจากคลิปมีการโต้เถียงของเรื่องกฎหมายจราจร ซึ่งทางแท็กซี่อ้างว่ารถจักรยานยนต์ควรขับเลนซ้ายสุดของถนน 

 

 

 

ทางด้านกลุ่มรถจักรยานยนต์ได้โต้กลับว่า หากรถยนต์จะแซงหรือขับด้วยความเร็วจะต้องวิ่งเลนไหน  คนขับแท็กซี่ยังท้าให้กลุ่มจักรยานยนต์จดทะเบียนรถของตน รวมถึงให้โทรศัพท์ไปสอบถามถึงเรื่องกฎจราจรที่หมายเลข 1584 กรมทางบกได้เลย

 

 


จากที่ได้มีการโต้เถียงไปสักพักได้มีเสียงหญิงสาวตะโกนมาว่าถูกแท็กซี่คันนี้ปาดหน้า พร้อมยังตะโกนบอกด้วยว่าให้ไปโรงพยาบาลจิตป่วย ไม่ปกติ ด้วยน้ำเสียงที่โกรธและเกรี่ยวกราด จากนั้นโต้ว่าปาดในเลนของรถยนต์

 

 

 

ขณะที่กลุ่มจักรยานยนต์ตะโกนใส่ทิ้งท้ายว่า “ระวังตายนะ” ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะลบคลิปดังกล่าวออกไป ล่าสุดทางด้านเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ลบข้อความออกไปแล้ว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์