คู่หนุ่มสาวขับรถกลับบ้าน เจอชายนอนกลางถนนหวังให้รถเหยียบ ตะโกนลั่น"ทำไมไม่ชน" (คลิป)

Publish 2018-12-11 11:17:28

จากผู้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปสุดระทึกระหว่างทางกลับบ้าน เกิดขึ้นที่ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกได้จากกล้องหน้ารถยนต์ของตน โดยผู้ใช้เฟชบุ๊กดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์ระหว่างทางกลับบ้าน ได้เจอชายเพี้ยนคนหนึ่ง นอนกลางถนนมืดๆหวังให้รถเหยียบ คาดว่าหวังฆ่าตัวตาย 

เมื่อเวลา 07.30 น.ของวันนี้ (11 ธ.ค.) ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ" ได้โพสต์คลิปผ่านหน้าเฟชบุ๊กของตน เป็นภาพเหตุการณ์ระหว่างทางกลับบ้าน ได้ระบุข้อความไว้ว่า "เกือบซวยเเล้วผมจะฆ่าตัวตายกะยังมายากคนอื่น กดดูนาทีที่ 1.30เป็นต้นไปนะครับคลิปยาวไปนิด ดีนะที่เมียขับ ถ้าผมขับเละเป็นโจ๊กเเท้พิกัดสะพานกุดกว้างขาเข้าขอนแก่น"

 

 

 

โดยเล่าว่า ตนได้ขับรถมาตามถนนมิตรภาพ สายขอนแก่น-อุดรธานี ของเมื่อวาน(10 ธ .ค.) เวลาประมาณ 20.30 น. โดยที่แฟนสาวเป็นคนขับ เมื่อขับมาถึงช่วงทางก่อสร้างสะพานยกระดับข้ามทางรถไฟทางคู่ช่วงแยกบ้านกุดกว้าง ก่อนเลี้ยวเข้าปากซอยบ้าน มีแท่นบาริเออร์มาวางไว้ริมถนนทำให้ถนนแคบลงไม่สามารถแซงกันได้ ระหว่างนั้นเก็นรถที่วิ่งนำหน้าหักเข้าเลนส์ซ้าย ลักษณะแบบกระทันหัน ก่อนที่รถสิบล้อจะวิ่งตามไป จังหวะนั้นเห็นคล้ายสุนัขอยู่กลางถนน แต่คิดว่าไม่ใช่เพราะมีลักษณะยาวๆ

 


 

จึงคิดว่าเป็นถุงพลาสติด กระทั่งขับเข้าใกล้จึ้งเห็นว่วาเป็นคนนอนอยู่ จึงบอกแฟนว่าคน ให้หักหลบ พร้อมบีบแตรยาว ก่อนที่จะหยุดตรงหน้าชายคนดังกล่าวพอดี ซึ่งชายคนนั้นไม่สวมเสื้อ ใส่แต่กางเกงขาสั้น ลุกขึ้นยืนแล้วเดินหลบไป ก่อนตะโกนโวยวาย "ทำไมไม่เหยียบ"

 

 

 

หลังจากนั้นแฟนสาวของตนจึงขับหักหลบแล้วขับออกมา จึงสันนิษฐานว่าชายเพี้ยนคนนี้คงหวังฆ่าตัวตาย โดยการนอนให้รถเหยียบ แต่โชคดีที่ตนบอกให้แฟนเบรครถทัน ก่อนโทรแจ้งตำรวจทันที เพื่อไม่ให้ชายคนดังกล่าวสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

 

 

ขอบคุณ ภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน