นักเรียนม.6 ทะเลาะกับครอบครัวผ่านโทรศัพท์ พ่อแม่เอะใจติดต่อไม่ได้ โทรบอก รปภ.ให้เข้าไปดู พบเป็นศพ ใช้ปืนจ่อขมับตัวเอง!

นักเรียนม.6 ทะเลาะกับครอบครัวผ่านโทรศัพท์ พ่อแม่เอะใจติดต่อไม่ได้ โทรบอก รปภ.ให้เข้าไปดู พบเป็นศพ ใช้ปืนจ่อขมับตัวเอง!

Publish 2018-12-11 17:05:12

มีรายงานข่าว ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้เข้าตรวจสอบเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต 1 ราย ภายในหมู่บ้านย่านบางบัวทอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เลขที่ 201/3 หมู่ 6 ซอย 1/1 ที่บริเวณห้องน้ำชั้น 2 พบร่างผู้ตาย เป็น นักเรียนม.6 นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ข้างลำตัวพบปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ทราบชื่อนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง

 
ทางญาติได้เปิดเผยว่า นาย นายเอ อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับผู้ปกครอง วันเกิดเหตุผู้ปกครองได้เดินทางไปที่ต่างจังหวัด นายเอ ได้อาศัยอยู่ที่บ้านเพียงคนเดียวและเกิดมีปากเสียงกับผู้ปกครองทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นผู้ปกครองติดต่อนายเอไม่ได้ จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 21.00 น. ผู้ปกครองได้โทรเข้ามาหา รปภ.หมู่บ้าน ให้ช่วยเข้าไปดูที่บ้าน รปภ.จึงได้เดินทางมากดกริ่งหน้าบ้าน แต่ไม่มีใครออกมาเปิด จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ เวลา 07.00 น.ทาง รปภ.จึงตัดสินใจ เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบศพดังกล่าว

 

 


เบื้องต้นตำรวจคาดว่าทางผู้ตายน่าจะเครียดจากเรื่องที่ทะเลาะกับผู้ปกครอง จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างรอผู้ปกครองเข้าให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์