หนุ่มนอนขวางถนนโร่มอบตัว ประชดโดนพ่อด่าเมาเหล้า ไล่พ้นบ้านไปให้รถทับ

Publish 2018-12-11 17:55:34

จากกรณีภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ ที่ได้ขับรถมากับภรรยา ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถ ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ชายคนหนึ่งนอนขวางถนน บนถนนมิตรภาพขาเข้าเมืองขอนแก่น โดยชายคนดังกล่าว ได้สวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ เมื่อเจ้าของโพสต์เฟซบุ๊กได้หยุดรถ ก็มีการมาพูดโวยวายว่าทำไมไม่เหยียบให้ตายไปเลย สร้างความตกใจเป็นอย่างมาก 

 
จากนั้นรถของนายภูมิพัฒน์ ก็ได้ขับออกไป ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 10 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ทั้งนี้นายภูมิพัฒน์ได้เขียนข้อความบรรยายคลิปวีดีโอดังกล่าวด้วยว่า "เกือบซวยเเล้ว ผมจะฆ่าตัวตายยังมายากคนอื่น กดดูนาทีที่ 1.30เป็นต้นไปนะครับ คลิปยาวไปนิด ดีนะที่เมียขับ ถ้าผมขับเละเป็นโจ๊กเเท้ พิกัดสะพานกุดกว้างขาเข้าขอนแก่น"

 

 

 


ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรย่อยเมืองเก่า จ.ขอนแก่น ได้ติดตามตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว และพบตัวภายในบ้านพักบ้านกุดกว้าง ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง ขอนแก่น ทราบชื่อต่อมาคือนายปรีดา มงคลช่วง อายุ 40 ปี 

 


โดยนายบุญธรรม มงคลช่วง อายุ 65 ปี ผู้เป็นพ่อได้พาตัวลูกชายมาเข้าพบตำรวจ ซึ่งสาเหตุที่นายปรีดาออกมานอนขวางถนนทราบว่า นายปรีดาดื่มสุราทุกวันเป็นประจำ โดยในวันเกิดเหตุ (10 ธ.ค. ) นายปรีดาได้ดื่มสุราจนเมา เลยทำให้นายบุญธรรมผู้เป็นพ่อ ไม่พอใจ จึงได้ด่าว่าให้ไปนอนให้รถทับตาย นายปรีดาเลยวิ่งไปนอนบนถนนมิตรภาพ แต่โชคดีที่ไม่ถูกรถยนต์ที่ขับมาเหยียบร่างลูกชาย 

 

 

อย่างไรก็ตามเหตุการร์ดังกล่าว ได้สร้างความตกใจให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหากับนายปรีดา ฐานความผิด “เสพสุราหรือของมึนเมาอื่นจนเป็นเหตุให้ตนเมาประพฤติตนวุ่นวายครองสติไม่ได้ ขณะอยู่ในถนนสาธารณะ” พร้อมทั้งเปรียบเทียบปรับเป็นเงินจำนวน 400 บาท ก่อนที่ปล่อยตัวเอาบ้านไป นอกจากนี้ยังฝากให้นายบุญธรรม ผู้เป็นพ่อ ดูแลไม่ให้นายปรีดาสร้างเรื่องวุ่นวายเช่นนี้อีก 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล