นางงามไนจีเรีย ถูกคนเดินชนขณะร่วมกิจกรรมกองประกวดจนมือถือตกเเตก คนไทยใจดีซื้อเครื่องใหม่ให้

นางงามไนจีเรีย ถูกคนเดินชนขณะร่วมกิจกรรมกองประกวดจนมือถือตกเเตก คนไทยใจดีซื้อเครื่องใหม่ให้

Publish 2018-12-12 08:35:07คนไทยได้ชื่อว่าเป็นชาติที่มีน้ำใจ เพราะล่าสุดเฟซบุ๊ก t-pageant.com ได้โพสต์เรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 เมื่อนางงามจากประเทศไนจีเรีย ถูกคนชนขณะไปทัศนศึกษาวัดอรุณ จนมือถือตกเเตกใช้งานไม่ได้  ปรากฏว่ามีสมาชิกเเฟนนางงามได้ติดต่อซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้เเก่นางงามไนจีเรีย 
 

อ่านข่าว :"มิสเซียร์ราลีโอน" นางงามคนสุดท้าย เดินทางมาไทย 2 สัปดาห์ จนรายงานตัวล่าช้า พลาดประกวดมิสยูนิเวิร์ส2018

นางงามไนจีเรีย 1
ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า " เมื่อวันที่ทาง t-pageant ได้มีโอกาสไปงาน Thai Night ที่โรงแรมดุสิตธานีคุณปุ้ย Pui Sankosik หนึ่งในคณะผู้จัดงานการประกวด Miss Universe ในเมืองไทย ได้มาแจ้งว่านางงามจากไนจีเรียโดนชนขณะไปทัศนศึกษาวัดอรุณจนมือถือตกแตกไม่สามารถใช้งานได้เลย ซึ่งตัวนางงามก็มีความกังวลใจเป็นอย่างมาก ก็เลยมาแจ้งให้เพื่อนๆสมาชิกชาว t-pageant ทราบเผื่อว่าจะสามารถซ่อมหรือทำอะไรได้บ้าง

 

นางงามไนจีเรีย 2

 

 

โทรศัพท์นางงามไนจีเรีย

 

ปรากฏว่ามีสมาชิก T-Pageant ของเราคือจากต่างจังหวัดได้ติดต่อมาทางแอดมิน ว่ายินดีมากๆที่อยากจะมอบมือถือให้นางงามไนจีเรียได้ใช้ เป็นHuaweiรุ่น Y7 เพราะรู้ว่าการที่นางงามคนนึงเดินทางต่างบ้านต่างเมืองมาประกวดนอกจากต้องการจะเก็บภาพความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตแล้ว ยังต้องการติดต่อกับครอบครัวและนำเสนอภาพของตัวเองกับแฟนนางงามของประเทศตัวเองด้วย

 

 

 

 

 


 วันนี้ของที่สมาชิกท่านนั้นส่งมาให้ ได้ถูกส่งต่อไปให้นางงามไนจีเรียแล้วนะครับ โดยคุณปุ้ยน่ารักมากๆช่วยเป็นธุระนำไปให้ด้วยตัวท่านเองเลย ต้องถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่พวกเราพอจะช่วยทำได้เล็กๆน้อยๆในฐานะเจ้าบ้าน ฐานะแฟนนางงามต้องขอขอบคุณทุกๆท่านมากๆๆเลยครับ ที่ช่วยทำให้เรื่องดีๆนี้เกิดขึ้น มันทำให้รู้คำตอบว่า เรารักการดูนางงามเพราะอะไรเพราะทำให้เห็นน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ แม้เราจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อนก็ตามครับผม...ขอบคุณมากจริงๆครับ " สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบสุดท้าย ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 17 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก t-pageant.com
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว