เจอตัวหนุ่มเมานอนกลางถนน รับสารภาพน้อยใจพ่อ ไล่ไปให้รถเหยียบ

Publish 2018-12-12 10:06:30

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ ได้โพสต์คลิปชายปริศนาพุ่งลงมานอนขวางอยู่กลางถนน จนเกือบขับรถพุ่งชนชายคนดังกล่าว จากนั้นชายดังกล่าวก็ลุกขึ้นยืน แล้วเดินผ่านหน้ารถไปอยู่ฝั่งขวาของรถโดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

 
 

ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า " เกือบซวยเเล้วผมจะฆ่าตัวตายกะยังมายากคนอื่น กดดูนาทีที่ 1.30เป็นต้นไปนะครับคลิปยาวไปนิด ดีนะที่เมียขับ ถ้าผมขับเละเป็นโจ๊กเเท้พิกัดสะพานกุดกว้าง ขาเข้าขอนแก่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด ตำรวจ สภ.ย่อยเมืองเก่า ได้เข้าควบคุมตัวนาย ปรีดาหรือนายเขียว มงคลช่วง อายุ 40 ปี ชายผู้ปรากฏในคลิป ซึ่งเจ้าตัวในหลับภายในบ้านพัก ม.17 บ้านกุดกว้าง ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่ว

 

 

นายเขียวรับสารภาพว่าเหตุที่ลงไปนอนกลางถนนเพราะถูกผู้เป็นพ่อด่าทอเเละไล่ให้ไปให้รถเหยียบตาย ตนจึงประชดเดินไปนอนกลางถนนเพื่อหวังให้รถเหยียบ หลังจากนั้นตนได้สติจึงเดินกลับบ้านไปนอนพัก พร้อมขอโทษผู้ใช้รถใช้ถนน ต่อจากนี้จะไม่ทำแบบนี้อีกเเล้ว 

 


 อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เเจ้งข้อหานายเขียว เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย หรือครองสติไม่ได้ขณะอยู่ในถนนสาธารณ หรือ สาธารณสถาน  เปรียบเทียบปรับ 500 บาท ซึ่งนายเขียวก็รับทราบข้อกล่าวหาก่อนเดินทางกลับบ้าน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว