หญิงขับเบนซ์เข้าให้ปากคำ หลังชนกระบะคนตกทางด่วน 2 ศพ ขอโทษและพร้อมรับผิดชอบครอบครัวผู้เสียชีวิต

หญิงขับเบนซ์เข้าให้ปากคำ หลังชนกระบะคนตกทางด่วน 2 ศพ ขอโทษและพร้อมรับผิดชอบครอบครัวผู้เสียชีวิต

Publish 2018-12-12 10:19:01

การกรณีอุบัติเหตุบนทางด่วน 2 ขาเข้า ช่วงวัดบัวขวัญ(นนทบุรี) เมื่อช่วงสายของวันที่ 9 ธ.ค. รถเบนซ์ชนท้ายรถกระบะมิตซูบิชิสีขาว ที่จอดเสียอยู่ไหล่ทาง ส่งผลให้นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี กระเด็นตกลงมาจากทางด่วน ทำให้เสียชีวิตทันที 

เหตุการณ์สลดรถเบนซ์คันหนึ่งขับมุดไหล่ทางพุ่งชนปิคอัพจอดเสียบนไหล่ทางทางด่วน 2 ขาเข้า ช่วงวัดบัวขวัญ(นนทบุรี) พนักงานชาย 2 คนที่ยืนอยู่ท้ายรถถูกชนร่างกระเด็นตกทางด่วนเสียชีวิตท่ามกลางความระทึกขวัญของผู้คนที่สัญจรอยู่ในบริเวณนั้น

โดยศูนย์ควบคุมการจราจรบนทางด่วนแจ้งว่ามีรถเบนซ์สีดำชนท้ายรถปิคอัพขนส่งเฟอร์นิเจอร์ที่บนทางพิเศษศรีรัช ฝั่งขาเข้า ช่วงเหนือวัดบัวขวัญ มุ่งหน้างามวงศ์วาน ที่เกิดเหตุพบพนักงานขับรถและพนักงานอีกคนที่นั่งมาด้วยถูกชนร่างกระเด็นตกทางด่วนเสียชีวิตคาที่

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา นางสุรางค์ สุภรสุจ อายุ 72 ปี ผู้ขับรถเบนซ์ ได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมไกล่เกลี่ยนค่าเสียหายกับญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสอง ใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมงก่อนเดินทางกลับ

ด้าน น.ส.ธิดา สุรชา ภรรยาของนายวุฒิชัย ได้เผยว่า หลังไกล่เกลี่ยกัน ฝ่ายนางสุรางค์ผู้ขับรถเบนซ์ได้ขอโทษ และพร้อมยินดีช่วยเหลือออกค่าเสียหายทุกอย่าง และจะไม่ทอดทิ้งครอบครัวของตน เพราะเข้าใจดีว่าได้เสียเสาหลักของครอบครัวไป
 


 

ซึ่งศพของนายวุฒิชัย จะตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วัน ที่วัดบ่อ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ส่วนศพของนายคริษฐ์ จะตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วัน ที่วัดเมืองนาท อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา

 

 

นอกจากนี้ทางด้าน นายทองปาน โกฎิละออง ผช.ผจก.ส่วนปฏิบัติการ ทีเอ็นเค บริษัท เอสบี อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด เมื่อทราบข่าวก็เข้ามาพูดคุยกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทันที พร้อมช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิต และจะหาตำแหน่งงานที่เหมาะสมให้ ซึ่งภรรยาของนายวุฒิชัย อยากทำงานเป็นแม่บ้าน เนื่องจากต้องดูแลลูก 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำนางสุรางค์ยังมีอาการมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ไม่ทราบว่ารถชนได้อย่างไร จากการสอบถามไม่พบมีโรคประจำตัว แต่จากการสันนิษฐานอาจเกิดจากการวูบ หรือเอื้อมไปหยิบของ เพราะลักษณะการชนไม่ได้เบรก คาดว่าในวันนี้(12 ธ.ค.) ตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำ เพื่อให้เกิดความชัดเจนอีกครั้ง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน