อีกหนึ่งข้อความสุดเศร้าของเด็ก ม.6ในโทรศัพท์มือถือ ลั่น ถ้าชาติหน้ามีจริงก็อย่าเกิดมาเลย รกโลก!

อีกหนึ่งข้อความสุดเศร้าของเด็ก ม.6ในโทรศัพท์มือถือ ลั่น ถ้าชาติหน้ามีจริงก็อย่าเกิดมาเลย รกโลก!

Publish 2018-12-12 15:23:52


จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุเมื่อวันที่ 11ธ.ค.61  มีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในหมู่บ้าน ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น  เลขที่ 201/3 หมู่ 6 ซอย 1/1 ซึ่งเมื่อไปยังที่เกิดเหตุได้พบศพของ นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่6

 

  

 

   ภายในห้องน้ำชั้น 2  พบศพ นายพันปี (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนย่านปากเกร็ด สภาพศพสวมเสื้อยืดเเขนยาวสีเทา กางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำ นอนหงาย ศีรษะพิงกำแพง มีรอยกระสุน เข้าที่ขมับขวาทะลุออกซ้าย 1 นัด ที่มือข้างขวา พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. กระสุนในแม็กกาซีน 4 นัด และปลอกกระสุปีน ขนาด 9 มม.จำนวน 1 ปลอก

 

 

  นอกเหนือจากนี้เมื่อตรวจสอบภายในห้องนอนของผู้เสียชีวิต ก็ได้พบจดหมายลาตาย 1 แผ่น มีข้อความระบุว่า..

ขอเเค่งานศพเล็กๆ ไม่เอาญาติเยอะจนเกินไป ไม่อยากให้เสียเงินกับ “ภู” เยอะ เก็บเงินไว้ให้หนูพุด แทนนะครับ บางทีการที่เก็บทุกอย่างไว้เพียงคนเดียวมันก็ไม่ได้ดีเสมอไปหรอก แต่จะให้ทำยังไงอ่ะ ปัญหาชีวิตเยอะ พูดกับใครก็ไม่ได้ อ่านหนังสือก็ไม่ทัน ยอมแพ้แล้ว ทำแทบตายยังไงก็ตามไม่ทัน อยากเก่งเหมือนคนอื่นบ้าง 10.12.18    พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือของตนเองไว้ที่ท้ายจดหมาย

 

  

เเละได้มีการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต ได้พิมพ์บันทึกข้อความไว้ ว่า "อย่าลืมไปตาย เพื่อความสุขของทุกๆคน อยู่ไปมึงก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้นมาหรอก จำใส่สมองที่ไม่ค่อยจะมีของมึงด้วยนะ เจอกันชาติหน้านะ มันไม่ยากหรอก เลิกปอดได้แล้ว โดดๆไปก็จบ ถ้าวันนั้นโดดไปทุกๆคนก็คงจะดีใจ เห็นมั้ยหละ ว่ามึงทำทุกคนรู้สึกแย่มากี่คนแล้ว ไม่น่าอยู่มานานขนาดนี้เลยนะ ไอโง่ แต่ก็ไม่เป็นไรนะ ทุกๆคนเป็นกำลังใจให้มึงอยู่ รีบๆไปตายนะ ถ้าชาติหน้ามีจริง ก็อย่าเกิดมาเลยนะ รกโลกปล่าว" และ "ไม่ต้องโดดแล้ว เจอของดีแล้ว หามาตั้งนาน ในที่สุดก็เจอ ขอโทษนะ"

 

 

จากการสอบถาม นายสี ใจสว่าง รปภ.ของหมู่บ้าน กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาพ่อของผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์มาบอกให้ตนเข้าไปดูลูกชายในบ้าน เนื่องจากพ่อและแม่เดินทางไปหาลูกสาวที่จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค. 2561 และติดต่อนายพันปี ไม่ได้ ตนจึงมากดกริ่งหน้าบ้านหลายครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ตนจึงโทรไปบอกพ่อของผู้เสียชีวิต ได้รับอนุญาตให้ตนปีนเข้าไปในบ้านเพื่อไปดูลูกชาย ก่อนจะพบศพ

 

 

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าทางผู้ตายน่าจะเครียดจากเรื่องที่ทะเลาะกับผู้ปกครอง รวมทั้งจากจดหมายสั่งลาอาจจะมีความกดดัน เรื่องการเรียนหนังสือ  จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างรอผู้ปกครองเข้าให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

ล่าสุด  ได้เผยอีกหนึ่งข้อความสุดเศร้าในโทรศัพท์มือถือ ที่น้องภูเขียนเอาไว้ ในเชิงตัดพ้อกับตัวเองว่า อย่าลืมไปตาย เพื่อความสุขของทุก ๆ คน อยู่ไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น จำใส่สมองของที่ไม่ค่อยมีเอาไว้ด้วย 

 

 

นอกจากนี้ น้องภูเอง ยังพุดถึงการกระโดดตึก ว่า ให้กระโดดไปเลย ทุกคนจะได้ดีใจ เห็นไหมว่าทำคนอื่นแย่มากี่คน ไม่น่าอยู่ได้นานขนาดนี้ แม้จะมีคนเป็นกำลังใจให้อยู่ แต่รีบไปตายเถอะ และถ้าชาติหน้ามีจริงก็อยากเกิดมาเลย รกโลก 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;