สาวเสื้อแดงขี่จยย.ล้มเอง พอคนมาช่วยผลักออกชี้หน้าด่า สาวอีกคนเดือดคว้าหมวกฟาดเต็มหน้าจอดรถมาทะเลาะกันต่อ (คลิป)

Publish 2018-12-13 12:03:41

เหตุการณ์เดือดเมื่อสาวเสื้อแดงคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์พุ่งออกมาจากซอยก่อนจะเสียหลักล้มเนื่องจากเกือบจะชนกับรถจักรยานยนต์อีกคัน รถจักรยานยนต์คันคู่กรณีก็ได้จอดรถลงมาช่วยยกรถให้รวมถึงเจ้าของคลิปที่ขับรถตามหลังมาก็พยายามเข้าไปช่วย ทว่าสาวเสื้อแดงกลับหัวร้อนผลักเจ้าของคลิปออกแล้วด่าทอ จากนั้นก็จะขับออกไปแต่สาวคู่กรณีเดือดจัดคว้าหมวกกันน็อคฟาดเข้าเต็มๆหน้าสาวเสื้อแดงหัวร้อน

 


นาทีปะทะสาวเสื้อแดงหัวร้อน

 

โดยคลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ploythip Maliphan เผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถจับภาพนาทีสาวเสื้อแดงเสียหลักล้มแต่กลับพาลใส่พลเมืองดีที่มาช่วยเหลือ

 

 

 นิสัยคนเดี๋ยวนี้ยังไง มึ...ล้มเองเค้าลงไปช่วย คำพูดดีๆไม่มีขับรถชนก่อนเองน่ะช่วยไม่ได้มือไวด้วย #แย่ว่ะ

 

 

#ใครรู้จักช่วยบอกเค้าไปพบกันที่ สน. หน่อยนะคะ #ไม่ได้เจตนาจะทำให้คนในคลิปอายแต่เขาออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เค้าทำแล้วจะลบคลิปค่ะเพราะเค้าหนีไป

 


 

ซึ่งสาวใจเด็ดที่ใช้หมวกกันน็อคฟาดหน้าสาวเสื้อแดงหัวร้อน ก็คือคุณPloythip Maliphan ผู้โพสต์คลิปนั่นเอง โดยคลิปที่ได้ก็มาจากพลเมืองดีคนที่ถูกสาวเสื้อแดงผลัก เธอบอกว่าเธอไม่ได้อยากจะทำร้ายใครแต่ตอนอยู่ในเหตุการณ์สาวเสื้อแดงทำให้เธออารมณ์ขึ้นสุดๆจนเธออดไม่ได้จริงๆ

 

 

จากนั้นเธอเล่าว่าสาวเสื้อแดงคู่กรณีได้ขับรถหนีไป ตัวเธอเองก็ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ก็ขอขอบคุณคนที่เข้าใจเธอด้วย

 

 

ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจในเหตุการณ์วันนี้ขอบคุณจิงๆค่ะ

#ไม่ได้อยากจะลงให้เค้าน่าแตกแต่อยากให้เค้ามาปรับทัศนคติใหม่ว่าการกระทำแบบนี้มันแย่

 

 

ขอบคุณ  Ploythip Maliphanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล