ลูกซุกยาบ้าในบ้าน โดนตำรวจบุกค้น หนีหายตัว ปล่อยพ่อรับกรรมติดคุกแทน!

ลูกซุกยาบ้าในบ้าน โดนตำรวจบุกค้น หนีหายตัว ปล่อยพ่อรับกรรมติดคุกแทน!

Publish 2018-12-13 14:51:08


ข่าวที่น่าสลดใจในวันนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสรรพยา นำตัวนายทองอยู่ ชีประกาโมทย์ ผู้เป็นพ่อ เป็นผู้ต้องหาในคดียาเสพติดมาสอบสวนหลังจากที่เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่ 6/3 หมู่1 ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท แล้วพบของกลางเป็นยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในตู้ลำโพงภายในบ้าน  

โดยเบื้องต้นนายทองอยู่ปฏิเสธไม่รู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว อีกทั้งให้การณ์ถึงเรื่องน่าสะเทือนใจว่า ยาบ้าที่พบน่าจะเป็นของนายสมรัก ชีประกาโมทย์ หรือนายหนิง ลูกชายของตน ที่เพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาได้ไม่นาน 

แต่หลังจากตำรวจทหารและฝ่ายปกครองร่วมกันเข้าตรวจค้นบ้านแล้ว ตนพยายามโทรศัพท์ให้นายสมรักมาแสดงตัวเป็นเจ้าของยาบ้า เพราะไม่เช่นนั้นตนในฐานะเจ้าของบ้านจะต้องถูกจับ แต่นายสมรักหรือหนิงกลับปิดโทรศัพท์หนี ทำให้ตนจะต้องมารับเคราะห์แทน

  

 

 

โดยของกลางที่ตรวจยึดได้เป็นยาบ้ามัดใหญ่มีตราประทับเป็นภาษาประเทศเพื่อนบ้านสีแดงติดอยู่บนห่อ เมื่อแกออกมาพบซองพลาสติกบรรจุยาบ้าอยู่จำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นเม็ดสีส้มโดยมีสีเขียวปะปนมาซองละ1เม็ด หลังทำการตรวจนับก็พบว่ามีของกลางทั้งสิ้น5,209เม็ด นอกจากนี้ยังมีสมุดบัญชีชื่อของนายสมรักที่มีเงินหมุนเวียนจำนวนมากอีก3เล่มที่เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบเส้นทางการเงิน และขออนุมัติหมายจับนายสมรักเพื่อติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไปด้วย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์