จยย.วินเก็บกระเป๋าเงินได้นำคืนเจ้าของ ประทับใจ2ฝ่ายมีแต่รอยยิ้ม(คลิป)

Publish 2018-12-15 09:06:58


อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่ชาวเน็ตในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ชื่นชมอย่างมากมาย สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Charoen Boonloed" ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอในขณะที่คนขับมอเตอร์ไซค์วินเบอร์ 23 ได้ทำความดี โดยการนำกระเป๋าเงินที่เก็บได้ส่งคืนเจ้าของ และเมื่อเจ้าของมารับกระเป๋าเงินคืนจึงได้มีการกล่าวขอบคุณกัน จนกลายเป็นอีกหนึ่งภาพน่ารัก ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม

  

โดยรายละเอียดดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Charoen Boonloed" ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า..."ความดีทำได้ไม่ต้องใครบังคับ...หนุ่มวินรับจ้างเบอร์​23จ้างคิวหน้าโรงเรียนพานทอง(ต้นสน)​ได้เก็บกระเป๋าเงินไว้ได้และได้นำส่งคืนเจ้าของ..​ 15/12/18"  ทำให้มีบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์เรื่องราวดี ๆ นี้ พร้อมกับหลายคนยังได้คอมเมนต์ชื่นชมคนขับวินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวด้วย

 


 คอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิ ทำดีต้องชื่นชม เยี่ยมเลยครับพี่ชาย, ชื่นชมและเป็นกำลังใจครับ...ทำดีด้วยใจโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน...ขอพระเจ้าอวยพรครับ,  สังคมต้องการคนอย่างคุณมีน้ำใจอันดีงามหากไม่คืนเขาก็ดือดร้อนขอให้คุณมอไชค์ร่ำรวย......., ขอยกย่องในความดีมีน้ำใจครับ ขอให้พี่วินรวยๆเด้อ, ชื่นชมพี่มากความดีเราดีคิดชีวิดก็จะดีขึ้นสู้ๆนะพี่ชาย, แบบนี้แหละที่สังคมต้องการ เป็นต้น 

 

 

 

ภาพประทับใจที่เกิดขึ้นในระหว่างที่นำกระเป๋าเงินคืน

 

 

 

 

ขอบคุณ : Charoen Boonloed ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน