ป้าสาดโคลนใส่รถนับ 20 คัน เหตุไม่พอใจที่เอารถมาจอดบังที่ตัวเอง

ป้าสาดโคลนใส่รถนับ 20 คัน เหตุไม่พอใจที่เอารถมาจอดบังที่ตัวเอง

Publish 2018-12-15 14:10:55

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์ภาพรถยนต์ จำนวนหลายคันที่ถูกราดด้วยน้ำโคลน และถูกวางด้วยยางรถจักรยานยนต์ ขณะจอดอยู่ริมถนนภายในซอย อดุลยาราม ฝั่งชุมชุนกังสดาล ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น แชร์ในกลุ่มเฟซบุ๊ก KKU GROUP โดยระบุว่าคนที่กระทำการดังกล่าวคือคุณป้าวัยประมาณ 70 ปีเจ้าของที่ดิน  
 

โดยเจ้าของเฟสได้ น้องอ้อน อายุ 20 ปี ได้เปิดเผยว่า ตนได้มากินข้าวกับเพื่อนตามปกติ แล้วจอดรถไว้ที่เกิดเหตุดังกล่าว ก่อนที่จะกลับมาแล้วเจอสภาพรถโดนโคลนป้ายและมียางรถจักรยานยนต์มาวางไว้ที่รถ ตอนจึง งง ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงถามคนแถวนั้นจึงทราบว่าเป็นป้าเจ้าของที่ดิน ได้กระทำการดังกล่าว

 

 

จึงนำไปโพสต์ไปในกลุ่มของ KKU GROUP และไก้ทราบว่าไม่ใช่แค่ตนที่โดน คนอื่นๆที่หลงมาจอดตรงนั้นก็โดนแบบเดียวเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีประชาชนทั่วไปที่สัญจรไปมา และมาแวะรับประทานอาหารก็จะจอดริมถนนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อก่อนริมข้างทางจะเป็นที่รกร้างหญ้าขึ้นเต็มไปหมด 

ช่วงต้นเดือนธันวาคม ตามหอพักต่างๆ จะมีญาติพี่น้องและรุ่นพี่มาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ตามหอพักที่จอดรถเต็ม บางคนก็จอดข้างทาง ตัวเองก็เช่นกัน รวมแล้วประมาณ 20 คันที่จอดเรียงกันอยู่ข้างทาง

 


ซึ่งคนที่โดนกระทำ บางส่วนมาจากต่างจังหวัดแล้วจอดรถข้างทางป้าก็จะทำแบบนี้หลายคัน ส่วนตัวเองได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบพฤติกรรมของป้ารายนี้ว่า ทำแบบนี้ผิดกฎหมายหรือไม่

 

 

ทางด้านคุณป้าเจ้าของที่ดินดังกล่าว ระบุว่า ตนจะปรับพื้นที่ในที่ดินตัวเองที่อยู่ข้างถนน แต่เสียเวลาเพราะคนมักง่าย เครื่องจักรจะเข้าทำงานในที่ดินไม่ได้ บางคนเมื่อปรับที่ดินแล้วยังขึ้นไปเหยียบพื้นดินที่มีการปรับไว้ ทั้งที่มีเชือก มีป้ายบอกชัดเจนก็ยังเข้าไปจอด บางคนโดนมาสองสามครั้งยังไม่เข็ด ยังมาจอดซ้ำซาก

 

 

ซึ่งตนก็อยากให้ผู้ที่ถูกสาดน้ำโคลนหรือถูกป้าทำ ออกมาแสดงตัวแล้วมาว่ากันด้วยกฎหมาย

 

เพจต้นทาง

 

ขอบคุณ sanook 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์