เหยื่อโผล่อีกราย เปิดโปง แพรวาโกงทุกด้อม ตุ๋นแฟนคลับเกาหลีร่วมครึ่งล้าน แค้นใจ กฏหมายก็เอาผิดไม่ได้

เหยื่อโผล่อีกราย เปิดโปง "แพรวาโกงทุกด้อม" ตุ๋นแฟนคลับเกาหลีร่วมครึ่งล้าน แค้นใจ กฏหมายก็เอาผิดไม่ได้

Publish 2018-12-15 17:56:40

#แพรวาโกงทุกด้อม

แฮทแท็คคุ้นๆกันมั้ยโดยเฉพาะน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับ วงดนตรีสายเกาหลี เพราะเจ้าของ แฮทแท็คนี้ คือ น.ส.สิริมาลิน แซ่ลี้ หรือ ที่ใครๆพากันติด #แพรวาโกงทุกด้อม แอดมินได้รับแจ้งเรื่องจาก คุณเม (นามสมมติ) ที่โพสต์มาทางกล่องข้อความของเพจ "123 คนดีมีน้ำใจ" ว่า

 

 คือมี ผู้หญิงคนนึงเหมือนเขาไม่ปกติ เขาชอบโกงเงินคนอื่น ทำมาหลายปีมากๆและเป็นร้อยๆครั้ง ทุกคนแจ้งตำรวจแต่ว่าทุกครั้ง พ่อแม่ เค้าจะไปช่วยออกมา ไม่เคยได้ติดคุก เขาหลอกขายบัตรคอนเสิร์ตกับคนไทยและชาวต่างชาติ

 

 

ล่าสุดหลอกขายกระเป๋าชาแนลไป130,000 เพื่อนหนูหลายคนโดนโกงเป็นหมื่น เขาโมยบัตรประชาชนคนอื่นแล้วบอกว่าเป็นของตัวเองเผื่อยืนยยันตัวตน เวลาโกงบางทีพ่อแม่เค้าก็คืนเงินให้แต่ครั้งนี้พ่อแม่เขาไม่รับผิดชอบ ทั้งๆที่เขาก็อยู่กับลูก แต่ไม่ยอมคืน พ่อแม่ก็รู้ว่าลูกทำ เราสามารถทำไงได้บ้างคะ ถ้ารวมเงินที่เค้าโกงหลายปี หลายครั้งหนูว่า เลยครึ่งล้านแล้วค่ะ เขาน่าจะขึ้นโรงพักจนตำรวจคุ้นเลยแล้วมั้งคะ

 

 


"ล่าสุดคนเกาหลีโดนไปอีก80,000บาทค่ะ" "ตอนนี้มีการเข้ากลุ่มไลน์ คนโดนประมาน50คน
ทั้งโดนโกงเงิน คนที่เขาเอาบัตรปชช. มาอ้าง คนที่เขาเอาบัญชีมาใช้"

 

 

โอ้โห!!! แบบนี้ ไม่ธรรมดา แล้วใช่มั้ย แอด ย้อนไปดูเรื่องราวของนาง เคยถูกคุมตัวไปที่ สถานีตำรวจแล้ว แต่นางก็ยังไปยืนเถียงแม่ฉอดๆ แต่ก็รอด ออกมาหลอกคนได้อีก อายุยังน้อยแค่ 20 ต้นๆ แต่ก่อเรื่องมาแล้วมากมาย "123 คนดีมีน้ำใจ" เลยต้องเอาโพสต์เตือนกันอีกครั้ง จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่ออีก ใครมีเบาะแส ของ #แพรวาโกงทุกด้อม ช่วยแจ้งข้อมูลเข้ามาเพิ่มเติมได้ตลอด

 

 

ภาพ/ข่าว เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ โดยสำนักข่าวทีนิวส์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์