สาวเชื่อใจให้คนที่เพิ่งรู้จัก ไปรับมือถือแทน หลังติดต่อซื้อ-ขาย สุดท้ายโดนหักหลัง เชิดหนีหาย ก่อนอ้าง แบตจะหมด..ชาร์ตแบตก่อน

สาวเชื่อใจให้คนที่เพิ่งรู้จัก ไปรับมือถือแทน หลังติดต่อซื้อ-ขาย สุดท้ายโดนหักหลัง เชิดหนีหาย ก่อนอ้าง "แบตจะหมด..ชาร์ตแบตก่อน"

Publish 2018-12-16 13:16:37


คุณแพท แจ้งเรื่องด่วนๆ เข้ามา "ช่วยหน่อยคะ พอดีโดนโกง เงิน12300" คุณแพท แจ้งขอความช่วยเหลือ ถูกหญิงสาวที่เพิ่งรู้จักกันวันเดียว คือวันนี้ 15 ธ.ค. ทางเฟซบุ๊ก รู้จักกัน เนื่องจากคุณแพท ติดต่อซื้อโทรศัพท์ จากผู้ขายรายหนึ่ง ขณะเดียวกัน หญิงสาว คนในภาพนี้ ก็ประกาศ ต้องการซื้อรุ่นที่คุณแพท ต้องการขายด้วย

 

 

 
เมือคุณแพทติดต่อผู้ชาย ที่ขายโทรศัพท์ รุ่นที่ตนต้องการ ตกลงราคา จนเป็นที่พอใจ แต่เนื่องจากผู้ชายคนขายมีความต้องการใช้เงินด่วน คุณแพท จึงหาเพื่อนที่อยู่กรุงเทพ ช่วยไปรับโทรศัพท์ ให้ แต่ไม่มีเพื่อนว่างเลย ขณะเดียวกัน คุณแพทซึ่งจะขายมือถือเครื่องเดิมให้ผู้หญิงที่ติดต่อขอซื้อมือถือจากคุณแพท วานให้ไปรับมือถือให้ และส่งมาให้คุณแพท โดย ทั้งผู้ชายคนขาย และ ผู้หญิง ที่ขอซื้อมือถือคุณแพท นัดรับของที่ ห้างย่านลาดพร้าว เมื่อ ทั้งคู่เจอกัน ก็มีการแชทติดต่อกัน จนแน่ใจ จึงโอนเงินให้ผู้ชาย คนขาย

 จากนั้น ผู้หญิง ก็นำมือถือกลับไป โดยช่วงแรกจะส่งให้ทางเครื่องบิน เนื่องจากคุณแพท ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ผู้หญิงคนดังกล่าว กลับบอกคุณแพทว่า มือถือแบตจะหมดแล้ว ขอไปชาร์ตแบตก่อน แล้วจะติดต่ออีกครั้ง ปรากฎว่า เฟซบุ๊ก ถูกบล็อกไปแล้ว ส่งข้อความไป ก็ไม่อ่าน

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว จากเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ สำนักข่าวทีนิวส์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

;