ออแกไนซ์สาว แฉอีก คู่บ่าวสาวโกงค่าจัดงานแต่ง ขอนัดเคลียร์ อ้างจะมาจ่ายเงินให้ครบ แต่กลับถูกด่าลามถึงพ่อแม่

"ออแกไนซ์สาว" แฉอีก คู่บ่าวสาวโกงค่าจัดงานแต่ง ขอนัดเคลียร์ อ้างจะมาจ่ายเงินให้ครบ แต่กลับถูกด่าลามถึงพ่อแม่

Publish 2018-12-16 14:14:20


กลายเป็นเรื่องที่สร้างความหวาดกลัวกันอีกแล้ว เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวที่ออกมาในประมาณว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวโดนโกงเนื่องจากจ่ายค่าจัดงานแต่งงานไปราคาเต็มแต่กลับได้งานแต่งงานที่เหมือนเด็กอนุบาลจัด เรียกได้ว่าสร้างความ งง และเจ็บใจให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นอย่างมาก 


แต่เคสนี้กลับสลับกันเพราะคนที่รับจ้างจัดงานกลับเจอเจ้าบ่าวเจ้าสาวโกงจ่ายเงินไม่ครบซะงั้น ทำให้ผู้จัดงานทนไม่ไหวออกมาโพสต์ประจาร ด้วยคำพูดที่ว่า ตอนนี้ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ได้เงินมาไม่ครบ 3 แสนลดแล้วลดอีกใครได้ไปถือว่าคุ้มมากๆแต่กลับเจอแบบนี้ อกให้ไปฟ้องที่ศาลอย่างเดียว จ่ายมาแสนสองจาก 3 แสน ไม่เกินไปหน่อยเหรอ และทำให้เกิดประเด็นอยู่ในโซเชียลขณะนี้ 

 

(งานแต่งหรูมาก)

 

(งานแต่งหรูมาก)

 ล่าสุด ออร์แกไนซ์สาวได้มีการโพสต์ข้อความอัปเดตเรื่องราวดังกล่าว คนของฝ่ายตนได้เดินทางไปพูดคุยกับทางบ่าวสาวคู่กรณีแล้ว หลังจากที่เขาติดต่อให้ไปเคลียร์ อ้างว่าจะจ่ายเงินส่วนที่เหลือ แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด เพราะการนัดไปเจอครั้งนี้เป็นการเรียกไปรุมด่าโดยทางครอบครัวบ่าวสาวรุมด่าลามไปถึงพ่อและแม่ แถมบอกว่าไม่มีการศึกษา 

(บรรยากาศงานเช้า)

(บรรยากาศงานเช้า)

(บรรยากาศงานเช้า)


โดยออแกไนซ์สาวได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ขอแจ้งผ่านสื่อคะ เมื่อวานทางเราได้ไปพบตามที่เค้านัดแล้วค่ะ (เค้าแจ้งว่าให้มาคุย ไกล่กลี่ย แล้วจะชำระเงินให้ค่ะ) ทางเราคิดว่าเค้านักเลงพอ (นักข่าวหลายแห่งเคยแจ้งว่าถ้ามีการนัดให้แจ้งด้วยจะไป) ที่บ้านเบนซ์โลกสวยไปนิดไปกันเองไม่แจ้งใครคิดว่าจะไปคุยเคลียร์แล้วจะจบแต่ผิดคาดค่ะที่น้องของเบนซ์และพี่เก๋ไปเจอกลับไม่ใช่นักเลงค่ะ สำหรับเบนซ์เรียกว่าอันธพาลค่ะ ไปถึงล้อมและรุมด่า ด่าแบบเหตุผลที่เค้าบอกว่าเค้าถูก"

(บรรยากาศภายในงาน)

 

(บรรยากาศภายในงาน)

(บรรยากาศภายในงาน)


"ด่ายันพ่อ ยันแม่ ด่าว่าไม่มีการศึกษา เบนซ์เป็นคนโทรบอกให้น้องกลับค่ะน้องเบนซ์และพี่เก๋ไม่ได้หนีคะที่คุณทำเค้าไม่เรียกว่าคุยค่ะ ถ้าสูงกันนักมีการศึกษากันนัก อยู่ในสังคมครอบครัวคุณเถอะคะ พวกคุณเจอคนที่เท่าเทียมกันแล้วเอาจริงๆนะคะ มองคุณพ่อคุณแม่และทางเจ้าบ่าวผิดไป นึกว่าแค่หลงคำที่ไหนได้ ศีลเสมอกับฝ่ายเจ้าสาวเฉย แล้วที่บอกว่าไม่เคยคุยหรือเจอเบนซ์ งั้นวันนั้นที่ตกลงราคารูปแบบกัน เบนซ์น่าจะคุยกับสัพพเวสีเหรอ"

(บรรยากาศภายในงาน)

(บรรยากาศภายในงาน)

 "ขอโทษด้วยที่เข้าใจผิด!!!!ทางเราขอยุติการเจรจาค่ะ ให้เป็นไปตามกฏหมายค่ะขอเอาเวลาและสมองไปทำงานให้ลูกค้าปัจจุบันและอนาคต ขอให้การทำบุญทำทานครั้งนี้ให้ชีวิตครอบครัวไม่ต้องเจอกลุ่มคนแบบนี้อีก"

 

ขณะเดียวกันถ้าลองเปิดภาพที่เธอโพสต์ดูนั้นจะเห็นได้ว่าทางฝั่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว ได้โพสต์เฟซบุ๊กฉะออแกไนซ์สาวว่า "จะไม่คุยก็ไม่บอก หนีกลับซะงั้น"และอีกภาพหนึ่งก็คือ เป็นโพสต์ของเจ้าบ่าวที่โพสต์แท็กเจ้าสาว บอกว่า "ดีใจมากตื่นมาเมียให้เงิน1แสน เมียบอกว่าจำเอาไปทำไรก็ได้ เอาไปใช้ให้หมดนะ ใครว่างมากินเหล้าเป็นเพื่อนหน่อยเงินเหลือ ใครอยากกินอะไรบอกเลยเดี๋ยวเลี้ยงเอง สบายจังเลย รักเมีย"

 

(เจ้าบ่าวเจ้าสาวออกมาฉะออแกไนซ์)

 

อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้เพื่อนๆเจ้าตัวต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ต้องแรงๆงี้แหละถึงจะดี เบ็นซ์ อย่ายอมมาถึงขั้นนี้แล้ว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ถ้าเรื่องนี้จะจบลงที่ศาลก็สู้ให้สุดใจ อย่ายอมเจอคนแบบนี้แม่งที่สุดของความเป็นคน  ทุกครั้งที่อ่านโพสต์ของพี่เบนซ์รู้สึกโมโหทุกทีจะเห็นได้ว่าเพื่อนๆของเจ้าตัวส่วนใหญ่บอกว่าอย่างไปยอมและให้เอาให้ถึงที่สุด รวมถึงเพื่อนๆต่างก็พากันให้กำลังใจและผ่านมันไปให้ได้ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

ขอบคุณ Chalie Indy Chooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน