ดร.เสรี ซัดบางพรรค ชูนโยบาย จะหยุดทุจริตโกงบ้านโกงเมือง ทั้งๆ ที่ นายใหญ่ยังหนีคดี?!?

"ดร.เสรี" ซัดบางพรรค ชูนโยบาย จะหยุดทุจริตโกงบ้านโกงเมือง ทั้งๆ ที่ นายใหญ่ยังหนีคดี?!?

Publish 2018-12-16 17:08:59ถือว่านาทีนี้นั้น หลายๆ พรรคกำลังเร่งหาเสียงแล้วชูนโยบายมากมายเพื่อนำมาหาเสียงคะแนนกันอย่างดุเดือด โดยบางนโยบายนั้นเห็นแล้วก็กลับมานั่งคิดในใจว่าจะเป็นไปได้หรือไม่? อย่างเช่นบางพรรคนั้นที่ออกมาชู นโยบาย หยุดทุจริต คอรัปชั่น เป็นต้น! สืบเนื่องกรณีดังกล่าว บนเฟซบุ๊กของ ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการชื่อดัง นักปราศรัยฝีปากคม  ได้ออกมาโพสต์เขย่าวงการและเจ็บแสบอีกครั้ง โดยทาง ดร.เสรี ได้ดพสต์ระบุว่า "จะหยุดทุจริต คอรัปชั่น" พูดไม่เกรงใจนายใหญ่ เลยเนาะ เอาคนหนีคดีทุจริตกลับมารับโทษให้ได้ก่อนดีไหม แล้วค่อยพูดแบบนี้

 

 โดยก่อนหน้านี้ ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการชื่อดัง นักปราศรัยฝีปากคมยังมีการ เหน็บ! กรณีที่นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ น้องสาว นายทักษิณ ชินวัตร ได้หลบหนีออกนอกประเทศ เนื่องจากเกรงว่า จะถูกดำเนินคดีจีทูจีข้าว ลอต2 ท่ามกลางกระแสข่าวนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรมว.พาณิชย์ ที่ถูกจำคุกอยู่ขณะนี้ให้การชัดทอด มีส่วนในการบงการ โครงการรับจำนำข้าว ในสมัยน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้ต้องคำพิพากษาหลบหนีคดีไปก่อนหน้านี้

 

โดยดร.เสรี โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก ระบุสั้นๆกินใจ เนื้อหาว่า “ไม่ผิดทำไมต้องหนี ที่ตัดสินแล้วคำพิพากษาชัดว่า  ผิดอย่างไร ต้องหนีไปแล้ว 3 คนพี่น้อง ทำไมยังมีคนยกย่องนับถือ ไม่เข้าใจจริงๆ”

 

ต่อจากโพสต์ของ ดร.เสรี ล่าสุดนั้นก็คงจะเดากันไม่ยากว่า เป็นพรรคไหนที่เสนอนโยบายก็ย้อนแย้ง ทั้งๆ ที่นายใหญ่นั้นก็ยังหนีคดี เรียกได้ว่างานนี้ ดร.เสรี จัดไปอีกดอกแบบแรงๆ เน้นๆ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน