แฟนหนุ่ม แคทรีโอนา เกรย์ โพสต์IG ภาพนาทีลุ้นตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 ของแฟนสาว

แฟนหนุ่ม "แคทรีโอนา เกรย์" โพสต์IG ภาพนาทีลุ้นตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 ของแฟนสาว

Publish 2018-12-17 11:30:13


จบลงไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ครั้งที่ 67 ประจำปี 2018 ซึ่งปีนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ โดยใช้ระบบการคัดเลือกสาวงามเข้ารอบ คือ 20 คนสุดท้าย 10 คนสุดท้าย 5 คนสุดท้าย 3 คนสุดท้าย เพื่อหาสาวงามเพียง 1 เดียวจาก 94 ประเทศ 

 

  

โดยช่วงแรกจะแบ่ง 94 สาวงามออกเป็น 3 กลุ่มตามทวีปต่างๆ ได้แก่ กลุ่มทวีปอเมริกา , กลุ่มทวีปยุโรป , กลุ่มทวีปแอฟริกาและเอเชีย-แปซิฟิก จะคัดเลือกสาวงาม 5 คน ในแต่ละกลุ่มทวีป รวม 15 คน และมีกลุ่มไวลด์การ์ด คือ การคัดเลือกสาวงามจากกองประกวดโดยไม่อิงตามกลุ่มทวีป อีก 5 คน รวมเข้าสู่รอบ 20 คน 

 

 ทั้งนี้ ผลการประกวดสาวงาม Miss Universe 2018 สาวงามผู้ครองมงกุฎ ในการประกวดครั้งนี้ไป คือ Catriona Gray จาก Philippines รองอันดับ 1 คือ Tamaryn Green จาก South Africa  และรองอันดับ 2 คือ Sthefany Gutierrez จาก Venezuela ส่วน นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวไทย สร้างความภาคภูมิใจด้วยการผ่านเข้ารอบเป็น 10 คนสุดท้าย

 

 


สำหรับ "แคทรีโอน่า เกรย์" (Catriona Gray) เป็นผู้ชนะการประกวด Miss Universe Philippines 2018 เป็นสาวมั่นด้วยวัย 24 ปี และยังเป็นเจ้าของตําแหน่งจากการประกวด Miss World Philippines 2016 อีกทั้งยังติด Top 5 Miss World 2016 อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็นนางงามที่มีเสน่ห์ มีรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ ขณะที่ทำการเก็บตัว เพื่อน ๆ นางงามด้วยกัน รวมถึงสาวนิ้ง นางงามของไทยก็รักเธอมาก ๆ ทุกครั้งที่ไลฟ์สดจะมีแฟนนางงามจากไทยและทั่วโลก ถามถึง แคทรีโอน่า เกรย์ เสมอ และเธอก็มักจะทักทายแฟนนางงามอย่างเป็นกันเอง

 

 

 

ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวและความรัก ตอนนี้หัวใจเธอมีคนจับจองแล้ว เพราะหนุ่มหวานใจของ Catriona Gray มีนามว่า Clint Bondad เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์ เยอรมัน มีอาชีพเป็นนายแบบและนักแสดง และในปีนี้ได้ตามติดมาเชียร์แฟนสาวถึงประเทศไทยอีกด้วย พร้อมกับมีการลงภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจ

 

 

 

 

ขอบคุณ : clintbondad

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน