พยาบาลสาว เจอหนุ่มเพิ่งคบเป็นแฟน บังคับให้เป็นเมีย ใช้มีดไล่ฟัน ก่อนเขียนข้อความข่มขู่ฝากไว้บนผนังบ้าน!

พยาบาลสาว เจอหนุ่มเพิ่งคบเป็นแฟน บังคับให้เป็นเมีย ใช้มีดไล่ฟัน ก่อนเขียนข้อความข่มขู่ฝากไว้บนผนังบ้าน!

Publish 2018-12-17 15:34:30

วันที่ 16 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 22.00 น. ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ถนนเทศบาลพัฒนา 1 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ของมีค่าหลายรายการ จึงได้เดินทางมาตรวจสอบ และได้พบ น.ส.ชุติญา อายุ 49 ปี มีอาชีพเป็นพยาบาลประจำศูนย์แลป พร้อมกับเชิญเจ้าหน้าที่เข้าไปดูหลักฐานการรื้อค้นของคนร้าย 

 

  

น.ส.ชุติญา เล่าเหตุการณ์ดังกล่าวว่า คนร้ายไม่ใช่ใครอื่นเป็นแฟนใหม่ของตนที่กำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกันได้ไม่นาน เพราะฝ่ายชายอายุน้อยกว่ามากและเพิ่งพ้นทหารมาจึงยังไม่คิดอะไร แต่ฝ่ายชายพยายามที่จะเอาตนมาเป็นภรรยาให้ได้ และหลายครั้งพยายามที่จะผูกมัดตนเอาเป็นเมีย จนตนเองต้องออกอุบายหลบออกจากบ้านหลายครั้ง 

 

และล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา วันเกิดเหตุ ฝ่ายชายทะเลาะกับตนเพราะรู้ว่าตนไม่เล่นด้วย ถึงขนาดเอามีดไล่ฟันและบังคับตนจนต้องหลบเข้าห้อง รอจนได้โอกาสหนีออกจากบ้านหลายวัน ไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อนปล่อยให้ฝ่ายชายอยู่บ้านคนเดียว หลังกลับมาที่บ้านเพื่อจะมาดูบ้านเมื่อเห็นว่าฝ่ายชายไม่อยู่บ้านแล้ว

 


 

ตนจึงเข้าไปและพบว่าสิ่งของที่ตนหวงแหนและสะสมมา ทั้งชีวิตหลายรายการหายไป อีกทั้งงัดกรอบแบงก์ที่ข้างฝาไปด้วยแล้วก็เขียนคำขู่อาฆาตตนไว้ที่ข้างฝาอีกด้วย ตนจึงโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว พร้อมให้มาตรวจสอบทรัพย์สินที่หายไปจากในตู้ด้วย  

 

ทั้งนี้ พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา พนักงานสอบสวน ก็ได้ให้ผู้เสียหายเดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข เพื่อทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน