พ่อร้องโซเชียลลูกสาวโดน 5 วัยรุ่นชายรุมขืนใจ ขอจ่าย1หมื่นจบเรื่อง

พ่อร้องโซเชียลลูกสาวโดน 5 วัยรุ่นชายรุมขืนใจ ขอจ่าย1หมื่นจบเรื่อง

Publish 2018-12-18 08:25:58

โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า...อยากเตือนภัยชาวสระบุรีนะครับบ้านเราอยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุด ไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ววัยรุ่นพวกนี้ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้ครับ

 
 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า จากในคลิปจะมี 2 ช่วงนะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้นผมอยู่กทม. เพื่อนก็โทรมาบอกว่าลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลัยร์กับพ่อแม่ของเด็กทั้ง 5 คนนี้อยู่

 

 


จากที่ผมฟัง ๆ มาก็ประมาณว่าหนึ่งในนั้นมีชายคนนึงเป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็นอบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรกบอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ 10,000 ซึ่งตอนนั้นผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ได้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

 

 

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาณตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คน ที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะเด็กคนนึงสลบไป อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ข้อหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ่างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ข้อหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลี่ยม หลังจากนั้นก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่รพ. ผลตรวจภายในเป็นหนักมาก

 

 

 

หลังจากเรื่องจบตำรวจโทรมาว่าพ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไปไม่ยอม แจ้งความผมกับข้อหาทำร้ายร่างกายต่าง ๆนานา ผมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้คือคลิปหลักถานที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมได้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยนะครับ

 


ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผมคุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กเหี้...5คน นั้น เหมือนจะให้ผมไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้กลัวว่าทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลี่ยมมาก ช่วยฝากโซเชียลช่วยทีครับ และได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที ที่จะจับกุม

 

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจเจ้าของโพสต์ พร้อมกับขอให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเรื่องดังกล่าวให้ได้รับความเป็นธรรม

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน