ดับเพลิงเล่าพิรุธศพน้องเบนซ์  ประตูห้องน้ำก็ไม่ได้ปิดแต่แปลก ผม ผิว ไม่ถูกไฟไหม้ไฟลวก ตัวก็ไม่เปียก

ดับเพลิงเล่าพิรุธศพ"น้องเบนซ์" ประตูห้องน้ำก็ไม่ได้ปิดแต่แปลก ผม ผิว ไม่ถูกไฟไหม้ไฟลวก ตัวก็ไม่เปียก

Publish 2018-12-18 10:52:50

จากกรณีพ่อตาของอดีตนักร้องดัง บอล บางแก้ว ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวจากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านหรูของครอบครัวอดีตนักร้องดัง โดยเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมเพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวมักถูกบอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายและประชัดประชันด้วยอารมณ์รุนแรง ยืนยันจะไม่เผาศพลูกสาวจนกว่าจะได้ผลการชันสูตรศพที่ชัดเจน

 โดยเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากที่มีรายงานข่าวไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล วงบางแก้ว โดยเพลิงเริ่มไหม้จากชั้น2ของบ้านและลุกลามจนไหม้และเสียหายอีกกว่า 4 ห้อง ตรวจสอบหลังควบคุมเพลิงไว้ได้พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว

 

 

แพทย์จากนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุยเดช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าสำลักควันและขาดอากาศหายใจ ทว่าอย่างไรก็ตามต้องส่งไปให้ทางรพ.ชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

 

 

ด้านนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ เบนซ์ ผู้เสียชีวิต ทราบข่าวลูกสาวก็รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเห็นร่างของลูกสาวก็เข้าไปกอดและร้องไห้อย่างหนัก

 


นายบัญญัติ เล่าว่าตนไม่เชื่อว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟเท่านั้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาบอกว่าถูกแฟนหนุ่มคือ บอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยๆ ตนเองเตือนและบอกลูกสาวให้ย้ายออกมา เตือนว่าเขาไม่ได้รักลูกสาวจริงๆแต่ลูกสาวก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 

นายบัญญัติได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้งเล่าเพิ่มเติมว่าที่ผ่านมาลูกสาวมักทะเลาะกับบอล บางแก้ว อยู่บ่อยครั้ง และเมื่อถูกทำร้ายจนน้อยใจก็จะหนีกลับมาอยู่ที่บ้าน ตนก็คอยปลอบและคอยสอนแต่ลูกก็ไม่ค่อยฟัง ผ่านไป2-3วันเมื่อบอลโทรมาง้อลูกสาวก็ใจอ่อนกลับไปหา

ก่อนหน้านี้บอล บางแก้ว เคยประชดลูกสาวด้วยการจุดไฟเผาเสื้อผ้าและข้าวของของลูกสาว ขู่ทำร้ายเป็นประจำ มีครั้งหนึ่งลูกสาวไปเจอเสื้อผ้าแฟนเก่าของบอล บอลก็ประชดด้วยการจุดไฟเผาข้าวของเหล่านั้นต่อหน้าต่อตาลูกสาว

 

 

นอกจากนี้ยังได้สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่เป็นผู้เข้าระงับเพลิงในเหตุการณ์ครั้งนี้เล่านาทีพบศพของเบนซ์ว่าหลังจากควบคุมเพลิงได้แล้วเจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปยังชั้น2ของบ้านซึ่งเป็นต้นเพลิง ในห้องน้ำพบศพหญิงสาวเปลือยกายนั่งฟุบอยู่ ข้างกายมีโทรศัพท์มือถือตกอยู่และไฟหน้าจอก็ยังติดอยู่

ที่แปลกคือประตูห้องน้ำก็ไม่ได้ปิด แต่ศพนั้นไม่มีร่องรอยไฟไหม้หรือไฟลวก ตนพบว่าห้องน้ำไม่ได้เปิดน้ำไว้ ร่ายกายก็ไม่เปียกน้ำแต่แปลกที่ผมไม่ถูกไฟไหม้เลย นี่เป็นข้อที่ตนสงสัย

หลังจากนั้นจึงเข้าไปจับชีพจรพบว่าเสียชีวิตแน่นอนแล้วจึงสั่งให้เจ้าหน้าที่คนอื่นควบคุมเพลิงต่อไปและให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพาศพออกมาจากที่เกิดเหตุ พิรุธอีกจุดคือหน้าต่างบานเลื่อนช่องลมของห้องน้ำก็ไม่ได้เปิดไว้ด้วย ตนรู้สึกแปลกใจแต่ก็ไม่ทราบรายละเอียดอะไรมากนัก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน