สาวเก๋งแดง ถูกบิ๊กไบค์แซงคิวเติมน้ำมันแล้วชิ่งไม่จ่าย สงสารเด็กปั๊มเลยช่วยจ่ายให้แทน! (คลิป)

Publish 2018-12-18 11:11:42


สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า เบื่อคนมีตังค์ เสียงดังกันจริง. แฉเหตุการณ์หนุ่มบิ๊กไบค์รายหนึ่งขับรถมาเติมน้ำมัน ทว่าจู่ๆเขาก็ดึงหัวจ่ายน้ำมันออกและโวยวายกับเด็กปั๊มก่อนสั่งให้หาผ้ามาเช็ด จากนั้นก็รีบขับหนีไปไม่จ่ายเงินค่าน้ำมันแม้แต่บาทเดียว พลเมืองดีที่ขับรถมาเติมน้ำมันในตอนนั้นมีภาพวีดีโอจากกล้องหน้ารถจึงส่งให้กับทางปั๊มเป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีภาพจากกล้องวงจรปิดของทางปั๊มบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด แต่บิ๊กไบค์คันดังกล่าวนั้นไม่ได้ติดแผ่นป้ายทะเบียนทำให้ติดตามตัวได้ค่อนข้างยาก

 คลิปกล้องวงจรปิด บิ๊กไบค์แสบ

โดย เบื่อคนมีตังค์ เสียงดังกันจริง. ได้โพสต์ข้อความระบุ ขับรถก็มีราคาเเต่ทำตัวเป็นโจรกระจอกแท้เงินเเค่2ร้อยกว่าบาทมึงยังไม่มีปัญญาจ่าย รวยไม่จริงนี้

 

 

เหตุการณ์ในคลิปแรกเป็นภาพจากกล้องหน้ารถที่พลเมืองดีส่งให้ เหตุการณ์คือหนุ่มบิ๊กไบค์รายนี้ขับแซงมาเติมน้ำมัน จึงเก็บภาพได้จากด้านหลัง

 

 

คลิปต่อมาเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของทางปั๊มซึ่งจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ โดยบิ๊กไบค์คันดังกล่าวขับเข้ามาเติมน้ำมันจากนั้นทำท่าเหมือนหาของในกระเป๋า ทว่าจู่ๆก็จับหัวจ่ายน้ำมันยกออกไปแล้วพูดอะไรกับเด็กปั๊ม เด็กปั๊มก็ยื่นผ้าให้แต่เขาไม่รับไปกลับขับหนีไปทั้งอย่างนั้น

 

 ซึ่งคุณเบื่อคนมีตังค์ เสียงดังกันจริง. ก็ได้เล่าเหตุการ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟังว่า "เริ่มเเรกเลยนะครับ มาถึงสั่งน้ำมัน300บาท เเล้วพนักงานก็เติมอยู่ๆมันดึงหัวจ่ายออกเเล้วน้ำมันก็โดนรถมัน มันบอกให้เอาผ้ามาเช็ดพนักงานก็หยิบผ้าส่งให้อยู่ๆก็สตาร์ทรถออกไปหน้าตาเฉยเลย"

 

 

 

 

เด็กปั๊มยื่นผ้าเช็ดรถให้ ทว่าหนุ่มบิ๊กไบค์ไม่รับไว้และรีบสตาร์ทรถขับหนีไปทันที ปล่อยให้เด็กปั๊มและผู้อยู่ในเหตุการณ์ยืนอึ้งและมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊กได้โชว์ภาพใบเสร็จซึ่งราคาน้ำมันนั้นเพียงแค่ 275 บาทเท่านั้น

 

 

เจ้าของเฟซบุ๊กที่โพสต์เรื่องนี้เล่าอีกว่าพลเมืองดีคนที่ส่งคลิปนี้ให้ยังจ่ายค่าน้ำมันให้กับหนุ่มบิ๊กไบค์รายนี้อีกด้วย

 

ขอบคุณ เบื่อคนมีตังค์ เสียงดังกันจริง.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;