แคทรีโอน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 เคยเล่นโฆษณาน้ำอัดลมที่ไทย (คลิป)

Publish 2018-12-18 11:16:37


จบลงไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ครั้งที่ 67 ประจำปี 2018 ซึ่งปีนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ เเละผลการประกวดสาวงาม Miss Universe 2018 สาวงามผู้ครองมงกุฎ ในการประกวดครั้งนี้ไป คือ Catriona Gray "แคทรีโอน่า เกรย์" จาก Philippines รองอันดับ 1 คือ Tamaryn Green จาก South Africa  และรองอันดับ 2 คือ Sthefany Gutierrez จาก Venezuela ส่วน นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวไทย สร้างความภาคภูมิใจด้วยการผ่านเข้ารอบเป็น 10 คนสุดท้าย
 

 

 
 

 

 

 

 


ขณะที่โลกโซเชียลฯยังอยู่ในควันหลงการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้เเชร์ภาพฮือฮาของ แคทรีโอน่า เกรย์ ครั้งหนึ่งเธอเคยเล่นโฆษณาเครื่องดื่มชื่อดังและขนมในไทย เเม้จะผ่านมาหลายปีเเล้วเเต่ความสวยของเธอก็ยังโดดเด้ง จนเเฟนๆที่ได้ดูโฆษณาตัวดังกล่าวต่างคาดไม่ถึงว่าเธอเคยเล่นโฆษณาของไทยด้วย 

 

 

 

 

 

 
สำหรับมิสยูนิเวิร์สคนที่ 67 ของโลก ที่ "แคทรีโอน่า เกรย์" Catriona Gray สาวงามจากฟิลิปปินส์สามารถเอาชนะใจกรรมการและคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ  โดย "แคทรีโอน่า เกรย์" เป็นผู้ชนะการประกวด Miss Universe Philippines 2018 เป็นสาวมั่นด้วยวัย 24 ปี และยังเป็นเจ้าของตําแหน่งจากการประกวด Miss World Philippines 2016 อีกทั้งยังติด Top 5 Miss World 2016 อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

และชื่อของ "แคทรีโอน่า เกรย์" Catriona Gray มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2018 ได้กลายมาเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง ในรอบพรีลิมมินารี่ เมื่อครั้งเดินประกวดชุดว่ายน้ำและชุดราตรี ก่อนรอบตัดสินที่จะมาถึง ด้วยสเต็ปการเดินโชว์อย่างมั่นใจ และหมุมฟลูเทิร์นจนผมสะบัด ได้เสียงเชียร์จากแฟนนางงามอย่างล้นหลาม และหลายสำนักยังฟันธงด้วยว่า เจ้าตัวมีสิทธิ์ที่จะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018 และเธอก็ทำได้จริงๆ 


 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @mongjonglongM
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;