ตร.สระบุรีแจงปล่อย5แก๊งโจ๋ อ้างไม่รู้เหตุขืนใจ ญาติเล่าเหยื่อไม่สบาย

ตร.สระบุรีแจงปล่อย5แก๊งโจ๋ อ้างไม่รู้เหตุขืนใจ ญาติเล่าเหยื่อไม่สบาย

Publish 2018-12-18 16:14:54

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า...อยากเตือนภัยชาวสระบุรีนะครับบ้านเราอยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุด ไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ววัยรุ่นพวกนี้ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้ครับ ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : พ่อร้องโซเชียลลูกสาวโดน 5 วัยรุ่นชายรุมขืนใจ ขอจ่าย1หมื่นจบเรื่อง)

 
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในประเด็นที่คนในสังคมคาใจว่า เหตุใดเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงได้ปล่อยตัวเด็กไป โดยทาง ผู้กำกับ สภ.เมืองสระบุรีเปิดเผยว่า "ได้รับเเจ้งให้ไประงับเหตุทะเลาะวิวาท เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเรื่องข่มขืน ต้องเชิญผู้ปกครอง เเละเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อมาให้ปากคำกับทีมสหวิชาชีพ ส่วนผู้ก่อเหตุอายุระหว่าง 15-17 ปี ถ้าผิดต้องถูกดำเนินคดี ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย"

 


 


ขณะที่ มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ยายของผู้เสียหายเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเพื่อนมาหาน้องให้พาไปหาแฟน แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบแฟนเพื่อนจึงบอกให้รอก่อน จากนั้นก็ได้มีวัยรุ่น 6 คน ฉุดและพาตัวหลานสาวเข้าไปในบ้านพักใกล้ร้านค้า 20 บาท ก่อนเวียนรุมโทรมแต่มี 5 คนที่ทำหลานสาว ขณะที่อีกคนใช้นิ้วมือ เมื่อสำเร็จความใคร่จึงพามาส่งที่บ้านเพื่อน แถมยังถูกเพื่อนขู่ว่าไม่ให้บอกใครไม่เช่นนั้นจะเจอตบ "หลานสาวตอนนี้กำลังไม่สบายอย่างหนัก เป็นไข้ เวียนศีรษะ" 

 

ด้านผู้ปกครองของเด็กวัยรุ่นทั้ง 5 ราย กล่าวว่า ลูกของตนไม่สำเร็จความใคร่ถือว่าไม่ได้ข่มขืน

 

 

ก่อนหน้านั้น โพสต์ดังกล่าวระบุว่า จากในคลิปจะมี 2 ช่วงนะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้นผมอยู่กทม. เพื่อนก็โทรมาบอกว่าลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลัยร์กับพ่อแม่ของเด็กทั้ง 5 คนนี้อยู่

 

 

จากที่ผมฟัง ๆ มาก็ประมาณว่าหนึ่งในนั้นมีชายคนนึงเป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็นอบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรกบอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ 10,000 ซึ่งตอนนั้นผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ได้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

 

 

 

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาณตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คน ที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะเด็กคนนึงสลบไป อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ข้อหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ่างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ข้อหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลี่ยม หลังจากนั้นก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่รพ. ผลตรวจภายในเป็นหนักมาก

 

 

หลังจากเรื่องจบตำรวจโทรมาว่าพ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไปไม่ยอม แจ้งความผมกับข้อหาทำร้ายร่างกายต่าง ๆนานา ผมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้คือคลิปหลักถานที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมได้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยนะครับ

 

 

ขอบคุณ : ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี, ล่าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน