พ่อเบนซ์ แฉ บอล บางแก้ว ซุกเมีย ทำร้ายลูกสาว สาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถ้าไม่จริงให้มีอันเป็นไป!

พ่อเบนซ์ แฉ บอล บางแก้ว ซุกเมีย ทำร้ายลูกสาว สาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถ้าไม่จริงให้มีอันเป็นไป!

Publish 2018-12-18 16:46:53


จากกรณีไฟไหม้บ้านหรูใน อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 30 นาที ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพเปลือยกาย ภายหลังทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว และผู้เสียชีวิตคือแฟนสาวของ บอล บางแก้ว ด้านพ่อตาไม่เชื่อเพราะลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตีซึ่งเหตุเกิดบ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา

 ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 18 ธ.ค. ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- เวลา 13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ บัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อ สมพร พลจันทร์ แม่ และ ธวัชชัย สินอนันต์ตระกูล พี่ชาย บอกช่วงว่า 

 

ก่อนที่ผมจะมาเล่าความจริงที่ลูกสาวผมมาเล่าให้ผมฟัง เรื่องทุกอย่างผมได้ฟังจากลูกสาว ผมขอสาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์สามสิ่งที่ผมเคารพนับถือสักการะบูชา มีพระสยามเทวาธิราช มีพระแก้วมรกตวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หลวงพ่อพระพุทธชินราช พิษณุโลก ว่าข้อความต่อไปนี้ที่ผู้ฟังจะได้รับฟังเป็นความจริงทุกเรื่องที่ลูกสาวทุกข์ใจมาเล่าให้ผมฟังทุกเรื่อง ผมขอสาบานว่าเป็นความจริง ถ้าเรื่องที่ผมเล่าต่อไปนี้เป็นความเท็จ ขอให้ผมมีอันเป็นไป

 ผมมารู้เรื่องลูกสาวเมื่อ 1 เดือนนี่เอง เพราะแกเริ่มมั่นใจว่าคุณบอลไม่รักเขา ก่อนหน้านี้ 8 เดือนแกแอบคบกัน มีความสุขดีเพราะรักกันใหม่ๆ แต่ก่อนตาย 1 เดือน แกกลับมาบ้านประมาณ 12-13 ครั้ง การกลับมาของเบนซ์ทุกครั้งคือโศกเศร้ากลับมา เบนซ์เล่าทุกอย่าง ตอนเขาโกหกว่าไม่มีเมีย ไม่มีแฟน รักเบนซ์คนเดียว เบนซ์ก็เชื่อสนิท เพราะรักบอล จนบอลพาเบนซ์ไปที่บ้าน พอจอดรถปุ๊บ เบนซ์ก็ลงมา มีผู้หญิงคนนึงเดินมาคุยกับเบนซ์ สามคนเจอกันหน้าบ้าน ผู้หญิงคนนั้นก็บอกว่า อ๋อ นี่เหรอที่บอลหายไปหลายเดือน ไม่กลับมาผู้หญิงคนนี้เองเหรอ เบนซ์ก็เล่าว่าเขาตกใจมาก ผู้หญิงคนนั้นพูดแทรกว่าเขาเป็นเมีย เธอเป็นใคร 

 

ลูกสาวเล่าให้ผมฟังใน 1 เดือน แกเล่าเพราะแน่ใจว่าบอลเริ่มไม่รักแล้ว กลับมีครั้งแรกมีแผลพันมือมาผมก็ถามว่าเกิดจากอะไร แกเล่าว่า 7 เดือนที่ผ่านมาบอลเช่าคอนโดให้เบนซ์อยู่ แต่เบนซ์ต้องออกจากงาน ยอมจ่ายค่าเช่าให้ จ่ายเงินเดือนให้ เบนซ์รักบอลก็ยอมทำตามทุกอย่าง

เรื่องแรกมีบาดแผลทำการรักษามาแล้ว แกโกหกว่าโดนกระเบื้องบาด แต่เดือนสุดท้ายที่เล่าความจริงให้ฟังคือทะเลาะกันที่คอนโด บอลพังของพังอะไรหมดเลย เบนซ์ว่ากีต้าร์ล้านกว่าบาทก็ทุบซะพังเลย เจ้าของห้องเช่าเรียกความเสียหายหมดเลย เพราะไปทำความเสียหายหมดเลย

 


เรื่องที่สองเบนซ์ก็โทรมาหาเล้งพี่ชาย ตอนนั้นผมไม่รู้เบนซ์จะตายก็จำเวลาไม่ได้ น่าจะห้าทุ่ม เล้งๆ มารับเบนซ์ด่วนเลย บอลกำลังโมโหมาก เบนซ์กลัวมาก เล้งมารับด่วนเลย ผมก็ฟังอยู่เพราะเขาเปิดโฟนอิน

ด้านพี่ชายกว่าวว่า ผมก็ไป เพราะเบนซ์เขาส่งโลเกชั่นบ้านบอลมาให้ ไปถึงก็โทรหาเบนซ์ เบนซ์ให้รอหน้าบ้านเดี๋ยวจะออกมาหาแต่พี่บอลไม่ให้เบนซ์ออกมา ก็ดึงแขนก่อน แล้วได้ยินเสียงคนร้อง ก็รีบวิ่งไปดู เห็นเขาดึงแขนกันอยู่ ก็บอกให้เขาใจเย็นๆ ค่อยๆ คุยกัน เบนซ์เขาเล่าให้ฟังว่าพอเข้าไปในบ้านก็กระชากหัว ผมก็จะเอาเบนซ์กลับบ้านให้ได้เพราะเบนซ์เขากลัว แต่พี่บอลไม่ยอมให้กลับ ให้ไปคุยกันในบ้านก่อน 2 คน ผมก็ไม่ยอมให้ไป เบนซ์ไม่ยอมเข้าจนเขาโมโห เขวี้ยงก้อนหินไปในบ้าน กระจกในบ้านแตก มีคนใช้มาดู ซึ่งวันนั้นก็ไม่ได้เบนซ์กลับไป พี่บอลขู่ว่าถ้าเอาเบนซ์ออกไปจะไม่ให้ออก ผมเลยต้องยอมให้เขาอยู่กันสองคนก่อนแล้วปลีกตัวออกมา โดยก่อนออกมามีการขู่ ก็มีเรื่องปืนด้วยครับ หลังปาหินเสร็จ เบนซ์ก็ยังยื้ออยู่ เขาบอกว่าถ้ายังยื้ออยู่ เดี๋ยวเอาปืนมายิงแม่_เลย

ด้านผู้เป็นแม่กล่าวว่า ก่อนเบนซ์ตาย บอลโทรมาหาม๊าตอน 5 ทุ่มกว่าๆ มาที่บ้านบอกว่ามาเปิดประตูให้บอลหน่อย เขาบอกว่าเบนซ์ตายแล้ว เราก็อ้าว ทำไมพูดแบบนั้น วันนั้นเลยที่เบนซ์ตาย ผ่านไปแค่ 2 ชม.เอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน