มาร์ค พิทบูล บุกถึง สภ.เมืองสระบุรี จับมือ พ่อเด็ก 12 เอาผิด 5ทรชน  (คลิป)

"มาร์ค พิทบูล" บุกถึง สภ.เมืองสระบุรี จับมือ "พ่อเด็ก 12" เอาผิด 5ทรชน (คลิป)

Publish 2018-12-18 20:03:20

ากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 

ต่อมาทางด้าน มาร์ค พิทบูล เจ้าของเพจ Pitbullzone ได้โพสต์ข้อความยื่นมือช่วยเหลือ โดยระบุว่า ใครพอรู้บ้างว่าเหตุเกิดที่ไหน ตอนนี้โพสหายไปแล้ว ผมคาใจตรง ตำรวจ ไกล่เกลี่ยให้ยอมความนี่ละครับ .. ถ้าเจ้าทุกข์และผู้เสียหายต้องการความช่วยเหลือ ให้ติดต่อมาครับ

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า  ถ้าเขาไม่ได้รับความเป็นธรรม โดนข่มขู่ บอกเขาติดต่อมานะครับ

 

 


สำหรับความคืบหน้าล่าสุดนั้น ก็เมื่อว่าทางด้าน  มาร์ค พิทบูล ก็ไม่ใช่เพียงประกาศผ่านเฟซบุ๊กตัวเอง แต่เจ้าตัวนั้นเดินทางถึง  สภ. เมืองสระบุรี และได้พบกับ นายอาคม พ่อของผู้เสียหาย โดนได้มีการทวงถาม พนักงานสอบสวนคดีดังกล่าวว่า มีความคืบหน้าเพิ่มเติมหรือไม่?

 

โดย นายมาร์ค พิทบูล ก็มีการยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวนั้นจะต้องไม่เงียบและได้รับความเป็นธรรม โดยเด้ก 5ทรชนนั้น จะต้องหมดอนาคตอย่างแน่นอนการกระทำเรื่องดังกล่าว โดยอยากให้เคสดังกล่าวนั้นเป็นคดีสุดท้ายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี