พระองค์หญิงฯ ทรงประทานพระวโรกาสให้ แคทรีโอน่า เกรย์ เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ (ภาพ)

"พระองค์หญิงฯ" ทรงประทานพระวโรกาสให้ "แคทรีโอน่า เกรย์" เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ (ภาพ)

Publish 2018-12-18 23:08:40


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งนี้ ซึ่งเป็นการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยของแฟนนางงามชาวไทย โดยจัด ณ. อิมแพค อารีน่าเมืองทองธานี ซึ่งสาวงามจาก ฟิลิปปินส์ "แคทรีโอน่า เกรย์" ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย เป็นผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2018  ไปครอบครอง โดยก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าเธอคือตัวเต็งหนึ่งในมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งถือได้ว่าเป็นนางงามจากฟิลิปปินส์คนที่ 4 ที่คว้ามงกุฎมาครอง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่น ของกองเชียร์ 

 

สำหรับรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ประเทศ South Africa "Tamaryn Green" และรองอันดับ2 เป็นของประทศ Venezuela "Sthefany Gutiérrez Venezuela" ทั้งนี้การประกวด Miss Universe 2018 ก็ผ่านไปได้ด้วยดีและสมความยิ่งใหญ่ 

 

 

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "หนูน้อยบนยอดดอยอันหนาวเหน็บ" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ โดยระบุว่า " พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานพระวโรกาสให้ Catriona Gray , Miss Universe 2018 เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์  #ทรงน่ารักและมีพระเมตตาเหลือเกิน #แคทสวยมากกกกกกกก" อย่างไรก็ตามถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าปลื้มปิติสำหรับ "แคทรีโอน่า เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาข้อมูล : เพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน