ล่าอันธพาลขอนแก่น วัย17 หาเรื่องทะเลาะ ยายติ๋ม ก่อนรัวตบเสียชีวิต ค้นประวัติคดีติดตัวอื้อ

ล่าอันธพาลขอนแก่น วัย17 หาเรื่องทะเลาะ ยายติ๋ม ก่อนรัวตบเสียชีวิต ค้นประวัติคดีติดตัวอื้อ

Publish 2018-12-19 11:08:06

จากกรณีบนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอชายวัยรุ่นอายุ17ปี ทำร้ายร่างกายหญิงสูงอายุวัย60ปี จนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่บริเวณชุมชนเทพารักษ์ ริมทางรถไฟ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จากคลิปจะเห็นว่าชายวัยรุ่นอายุ17ปีกำลังมีปากเสียงกับคุณยายก่อนตบเข้าที่หน้าอย่างรุนแรงจนสลบเลือดกบปาก เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อต่อมา คือ นางวนิดา แพรนุ่น อายุ 60 ปี หรือยายติ๋ม แม่ค้าร้านขายของชำ ภายในชุมชนเทพรักษ์
 

 

  

 

 

 

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุและกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในภาพวงจรปิด เป็นเยาวชนที่อาศัยอยู่ภายในชุมชนดังกล่าว มีชื่อว่า แบงก์ เทพารักษ์ อายุ 17 ปี มีประวัติเคยเกี่ยวข้องกับคดีลักทรัพย์มาก่อน คาดว่า จะรู้จักกับผู้เสียชีวิต ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการขออำนาจศาลออกหมายจับ สำหรับสาเหตุเกิดจากยายติ๋มนำขยะไปทิ้งริมถนน เเต่ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาหาเรื่องยายติ๋มจนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น โดยคนในครอบครัวได้ช่วยกันห้ามโจ๋วัย17จนถูกทำร้ายไปด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 


ความคืบหน้าล่าสุด  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อยื่นคำร้องขออนุมัติศาลจังหวัดขอนแก่น เพื่อออกหมายจับผู้ต้องหา เป็นชายจำนวน 1 รายแล้ว ในความผิดฐาน "ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย”

 

 

 

 

 

 

 

"ซึ่งศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาดังกล่าวแล้วโดยมีอายุความ 15 ปี คดีนี้คืบหน้าไปมาก และศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องแล้ว นอกจากนี้ยังพบว่า ผู้ก่อเหตุยังมีหมายจับในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่ยังไม่ถูกจับและอยู่ระหว่างการหลบหนีก็มาก่อเหตุอีกครั้ง 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ข่าวขอนแก่น

ขอบคุณ springnews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว