บิ๊กแป๊ะ ผบ.ตร. ติดดิน กินบะหมี่ถ้วยขณะลงพื้นที่ชายแดนใต้

"บิ๊กแป๊ะ" ผบ.ตร. ติดดิน กินบะหมี่ถ้วยขณะลงพื้นที่ชายแดนใต้

Publish 2018-12-19 13:55:57


หลังจากได้รับคำชื่นชมจากประชาชนทั้งประเทศ เมื่อครั้งที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำกำลังตำรวจ กองร้อยตระเวนชายแดนที่ 327 ตำรวจกองร้อยกู้ชีพ ค่ายนเรศวร ตำรวจสื่อสารและกลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องเดินเท้าขึ้นดอนผาหมี เพื่อสำรวจโพรงหรือถ้ำเพื่อหาเส้นทางเชื่อมเข้าไปภายในถ้ำหลวง โดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ได้ลุยเข้าเดินป่ากับลูกน้องด้วยตัวเอง เพื่อที่จะค้นหาทั้ง13หมูป่าให้พบ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่ติดทองหลังพระขนานแท้ 

 

(ลงพื้นที่จ.ยะลา)
 ล่าสุด  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา หรือบิ๊กแป๊ะ ผบ.ตร. ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นประธานเปิด ศูนย์ชัยจินดา ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า (ศปก.ตร.สน.) จังหวัดยะลา


โดยติดตามขยายผล และควบคุมการติดต่อสื่อสารในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ในทุกๆรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทางระบบโทรศัพท์ โซเชียลมีเดีย ตลอดจนถึงการจับกุม และดำเนินคดีกับกลุ่มที่ก่อความไม่สงบ โดยมีพล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 ให้การต้อนรับ การลงพื้นที่ในครั้งนี้มีจำนวนเจ้าหน้าที่กว่า400นาย ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจในสังกัดศูนย์ปฏิบัติการตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า เจ้าหน้าที่อำนวยการ เจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่ส่วนปฏิบัติการพิเศษ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 10 เจ้าหน้าที่กองกำกับการเก็บกู้และตรวจสอบวัตถุระเบิด และโรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ 

 

(ลงพื้นที่จ.ยะลา)

 ขณะเดียวกัน ทาเพจเฟซบุ๊ก เชียร์ลุงได้นำรูปที่บิ๊กแป๊ะนั่งทานบะหมี่สำเร็จรูปที่เรียกได้ว่าชาวเน็ตเห็นต่างก็เข้ามาชื่นชมในความติดดินของท่าน โดยระบุแคปชั่นโพสต์ว่า "คนจริงไม่พูดเยอะ !!โซเซียลชื่นชม "บิ๊กแป๊ะ" ผบ.ตร. ใช้ชีวิตสุดติดดิน กินบะหมี่ถ้วย ขณะลงตรวจพื้นที่ชายแดนใต้ และสร้างขวัญให้กำลังลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชา #ยะลา"

(ลงพื้นที่จ.ยะลา)

(บะหมี่ถ้วยก็กินได้)

 

แต่ถ้าหากมองรูปภาพดีๆจะเห็นได้ว่าตอนที่กินบะหมี่นั้น มีการการเหมือนจะเผ็ดหรืออาจจะเป็นเพราะบะหมี่ร้อน ทำให้ขาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาแซวกันยกใหญ่ว่าที่ทำแบบนี้ร้อนหรือเผ็ดเจ้าคะ? บ้างก็บอกว่าชอบท่าตั้งแต่ช่วย13หมูป่าแล้ว เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่ไปไหนไปกับกันลูกน้องและเป็นผู้ติดทองหลังพระขนานแท้จริงๆ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ เชียร์ลุง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน