คนเมาเจอแมวอ้วนมาร้องเรียกอยู่ข้างรถ เผลอสบตาจนสุดท้ายต้องลงมานั่งเล่นด้วย บ้านไม่กลับกันแล้ว! (คลิป)

Publish 2018-12-19 14:26:51


ทาสแมวทุกคนคงมีอาการอย่างหนึ่งที่เหมือนๆกันคือเมื่อเห็นแมวที่ไหนไม่ว่าจะเป็นแมวจรจัดหรือแมวมีเจ้าของต่างอดไม่ได้ที่จะเข้าไปเล่นด้วย เหมือนกับทาสแมวคนนี้ที่กำลังอยู่ในอาการมึนเมาและกำลังจะกลับบ้าน ทว่ากลับมีเจ้าแมวอ้วนตัวหนึ่งมาส่งเสียงร้องเรียกอยู่ที่ข้างๆรถ เรียกกันไปเรียกกันมาสุดท้ายก็แพ้พลังความน่ารักลงไปนั่งเล่นด้วยกันบ้านไม่กลับกันเลยทีเดียว

  

สมาชิกทาสแมวคนนี้คือเจ้าของเฟซบุ๊ก Kachapa Phunason เขาโพสต์คลิปขณะที่มีเจ้าแมวตัวหนึ่งมาร้องเรียกเขาด้วยเสียงออดอ้อนไม่ยอมหยุด

 

 

คนเมาเจอแมว ไม่กลับบ้านแม่....งละ นั่งเล่นกันหน้าเซเว่นนี่หละ

 

 

เจ้าแมวตัวนี้เดินเข้ามาร้องเรียกเขาที่ข้างๆรถ น้ำเสียงออดอ้อนแถมจ้องตาสู้ไม่กลัวคนแปลกหน้าแม้แต่น้อยและไม่มีอาการระแวงหรือกล้าๆกลัวๆ เดินมุ่งมั่นเข้ามาส่งเสียงหวานสุดพลัง

 ซึ่งเจ้าของคลิปเองก็ทำเสียงแมวตอบกลับไป ทั้งสองตอบโต้กันไปมาอยู่สักพักเจ้าเหมียวก็เดินเข้ามาใกล้รถอีกและในที่สุดเจ้าของคลิปก็ทนไม่ไหวต้องลงจากรถไปนั่งเล่นด้วยซะเลย ก็แหม เจ้าแมวอ้วนน่ารักร้องเรียกซะขนาดนี้ทาสแมวที่ไหนจะไปอดใจไหว

 

 

 

ทาสแมวเข้ามาคอมเม้นต์คลิปของเขาโดยชื่นชมว่าน่ารักๆทั้งคนทั้งแมว เช่น เอากลับไปด้วย ไปต่อที่ห้อง 5555 , น้องบอกว่าเปิดประตูสิทาส จะกลับด้วย น่ารักก 5555 , อยากอยู่ด้วย ดูรวมๆแล้วทาสน่าจะสายเปย์ไม่อดตาย5555​​​​​​​

 

 

มีกลิ้งตัวออดอ้อนเสียด้วย ร้ายไม่เบาเลยนะอ้วน

 

 

ซึ่งคลิปวิดีโอของเขาถูกทาสแมวทั้งหลายแชร์ส่งต่อกันไปมากกว่า 1,147 ครั้ง และเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 200 ครั้ง พร้อมแท็กเรียกเพื่อนๆมาชมความน่ารักของสองคนและแมวคู่นี้ นอกจากนี้ยังเชียร์ให้เจ้าของคลิปรับเจ้าอ้วนตัวนี้กลับไปอยู่ด้วยกันซะเลย แต่เขาก็ไม่ได้มาตอบกลับว่าสุดท้ายแล้วเขารับเจ้าแมวอ้วนกลับไปด้วยหรือไม่ หรือกระทั่งตอนนี้เล่นกันเสร็จแล้วทาสแมวได้กลับบ้านหรือยังนะ

 

ขอบคุณ Kachapa Phunason และ เพจเฟซบุ๊ก ทาสแมว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน