พ่อเด็กสาวโร่ฟ้อง"ประธานอบต.ผึ้งรวง" หมิ่นลูกมั่วผู้ชาย แฉหลักฐานตอกชั่ว "9แก๊งนรก"เปิดร้านขืนใจ 2 หญิง

Publish 2018-12-19 15:14:54

เป็นข่าวที่คนในสังคมสนใจ ภายหลังจากที่มีการเปิดภาพของนายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ประธานสภา อบต.ผึ้งรวง อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งไปปรากฏในภาพขณะเจรจากับทางครอบครัวของเด็กหญิงวัย 12 ปี เหยื่อแก๊งวัยรุ่นจำนวน 5 รายที่รุมบังคับทำอนาจารขืนใจ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในสังคม ในขณะที่มีประชาชนและชาวเน็ตหลายรายต่างลงความเห็นให้ปลดอบต.รายดังกล่าวให้พ้นตำแหน่ง

  

โดยในเวลาต่อมา นายสังวาลย์ กล่าวว่า ตนเองคือบุคคลที่อยู่ในคลิปจริง แต่วันที่ไปนั้นเพียงแต่เดินทางไปเป็นเพื่อนของผู้ปกครองวัยรุ่น 1 ใน 5 เท่านั้น ตนไม่ได้เข้าไปพุดคุยหรือเจรจาในเรื่องการยื่นข้อเสนอเงิน 30,000 หรือเงินจำนวน 10,000 บาทแต่อย่างใด 

 

 


ล่าสุด นางชไมพร สิทธิปัญญา ภรรยาของนายสังวาลย์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นสามีของตนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากคนในสังคมอย่างหนัก แต่ความจริงสามีของตนรู้จักกับพ่อของกลุ่มวัยรุ่น 1 ใน 5 ซึ่งเป็นญาติกันและบ้านก็อยู่ใกล้กัน ซึ่งพ่อของเด็ก 1 ใน 5 ได้มาขอร้องสามีของตนให้ไปเป็นเพื่อนในการเจรจากับทางครอบครัวเด็กหญิงผู้เสียหาย โดยที่สามีของตนก็ไม่รู้ว่าให้ไปเป็นเพื่อนเจรจาเรื่องอะไร

 

 

 

ขณะที่ นายสังวาลย์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากราชการ ต่อนายกกชัย ฉายรัศมี นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีผลตั้งแต่วันนี้ (19 ธ.ค.61) โดยไม่มีการชี้แจงถึงเหตุผลของการลาออกจากตำแหน่งในครั้งนี้ แต่อย่างใด

 

 

ด้านพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปี ผู้เสียหาย ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อแจ้งความเพิ่มเติม กับ อบต. ข้อหาหมิ่นประหมาด

 

 

 

โดยพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ยังได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า อัปเดตข่าวใหม่นะครับ เมื่อคืนได้มีโอกาสไปคุยกับน้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อ น้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มวัยรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9 คน มี 7 คน ที่รุมโทรม ไอ้เจ้าของร้านก็นั่งเล่นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ้ 7 คนนั้นกำลังโทรม

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน