สาวแฉยับแก๊งทรชน แฟนหลอกไปร้านเพื่อนรุมโทรม ปิดไฟแยกขืนใจด.ญ.วัย12ปี

สาวแฉยับแก๊งทรชน แฟนหลอกไปร้านเพื่อนรุมโทรม ปิดไฟแยกขืนใจด.ญ.วัย12ปี

Publish 2018-12-19 15:50:38

เป็นข่าวที่คนในสังคมสนใจ ภายหลังจากที่มีการเปิดภาพของนายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ประธานสภา อบต.ผึ้งรวง อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งไปปรากฏในภาพขณะเจรจากับทางครอบครัวของเด็กหญิงวัย 12 ปี เหยื่อแก๊งวัยรุ่นจำนวน 5 รายที่รุมบังคับทำอนาจารขืนใจ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในสังคม ในขณะที่มีประชาชนและชาวเน็ตหลายรายต่างลงความเห็นให้ปลดอบต.รายดังกล่าวให้พ้นตำแหน่ง

 

(ที่เกิดเหตุ)


โดยในเวลาต่อมา นายสังวาลย์ กล่าวว่า ตนเองคือบุคคลที่อยู่ในคลิปจริง แต่วันที่ไปนั้นเพียงแต่เดินทางไปเป็นเพื่อนของผู้ปกครองวัยรุ่น 1 ใน 5 เท่านั้น ตนไม่ได้เข้าไปพุดคุยหรือเจรจาในเรื่องการยื่นข้อเสนอเงิน 30,000 หรือเงินจำนวน 10,000 บาทแต่อย่างใด 

 

 

(พ้นจากตำแหน่งแล้ว)
โดยก่อนหน้านี้ นางชไมพร สิทธิปัญญา ภรรยาของนายสังวาลย์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นสามีของตนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากคนในสังคมอย่างหนัก แต่ความจริงสามีของตนรู้จักกับพ่อของกลุ่มวัยรุ่น 1 ใน 5 ซึ่งเป็นญาติกันและบ้านก็อยู่ใกล้กัน ซึ่งพ่อของเด็ก 1 ใน 5 ได้มาขอร้องสามีของตนให้ไปเป็นเพื่อนในการเจรจากับทางครอบครัวเด็กหญิงผู้เสียหาย โดยที่สามีของตนก็ไม่รู้ว่าให้ไปเป็นเพื่อนเจรจาเรื่องอะไร 


โดยพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ยังได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า อัปเดตข่าวใหม่นะครับ เมื่อคืนได้มีโอกาสไปคุยกับน้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อ น้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มวัยรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9 คน มี 7 คน ที่รุมโทรม ไอ้เจ้าของร้านก็นั่งเล่นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ้ 7 คนนั้นกำลังโทรม

 

(พ่อของน้อง)
 


ล่าสุด เหยื่อ ด.ญ. ที่ถูกระบุว่าเป็นนกต่อ ได้เล่าว่า "แฟนหนูได้ขี่รถจยย.มารับพร้อมน้อง ด.ญ.วัย 11 มาที่หน้าร้านที่เกิดเหตุ จากนั้นมีวัยรุ่นที่ชื่อ บ. ได้วิ่งมากระชากน้องวัย 11 เข้าไปที่ร้าน จากนั้นมีชายวัยรุ่นอีกคนที่ชื่อ ต. มาดึงตนเอง เข้าไปภายในร้าน โดยภายในร้านมีชายวัยรุ่นอยู่ 6-7 คน แต่จำหน้าไม่ได้ โดยลากตนและน้องด.ญ. เข้าไปในร้านคนละมุม โดยตนถูกรุมข่มขืน 3 คน ส่วนเจ้าของร้านนั่งเล่นเกมอยู่ ซึ่งภายในร้ายมีการปิดไฟมืด"

 

(ที่เกิดเหตุ)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
HASTAG : ขืนใจ