พ่อน้องใหม่เหยื่อไอ้เสือโพสต์เฟซบุ๊กถึงผกก.คูคต เทียบคดีกับ5เด็กรุมขืนใจ ทำไมคดีลูกสาวผมไม่มีแถลงบ้าง ท่านลืมลูกผมหรือยัง!

พ่อน้องใหม่เหยื่อไอ้เสือโพสต์เฟซบุ๊กถึงผกก.คูคต เทียบคดีกับ5เด็กรุมขืนใจ ทำไมคดีลูกสาวผมไม่มีแถลงบ้าง ท่านลืมลูกผมหรือยัง!

Publish 2018-12-19 16:05:38

พ่อน้องใหม่ที่เสียชีวิตท้ายรถกระบะเนื่องจากถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายทั้งจับกล้อนผม ทุบตีจนฟันหัก เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ล่าสุดพ่อของน้องใหม่ออกมาพูดเปรียบเทียบคดีของลูกสาวตนกับคดี5ทรชนรุมข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี ที่กำลังเป็นข่าวดังและสังคมจับตามองว่าคดีของเขามีการทำแผนและแถลงข่าวกันแต่คดีของลูกสาวตนยังคงเงียบไม่มีความคืบหน้าใดๆ

 

 
โดยคดีของน้องใหม่นั้นสืบเนื่องจากมีการพบศพของนางสาววราภรณ์ รวมอยู่ อายุ 29 ปี ที่ท้ายกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่สามีและเพื่อนพามาส่งที่คลินิกแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง

สอบสวนพยาบาลในคลินิก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้หญิงวัยกลางคนขับรถกระบะพานางสาววราภรณ์ มาที่คลินิก บอกว่าถูกรถชน ขอให้ช่วยห้ามเลือด แต่ตรวจดูพบว่ามีแผลถูกแทง จึงแนะนำให้ไปโรงพยาบาลแทน ต่อมามีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพูดคุยกับหญิงวัยกลางคนพักใหญ่ ก่อนจะหายไปทั้งคู่

 

 

ต่อมาผู้กำกับการ สภ.คูคต เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางสาววราภรณ์ ได้หนี นายทรงสิทธิ์ โอสถ อายุ 32 ปี สามี ไปอยู่บ้านเพื่อนได้ 4 วัน เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกันและถูกนายทรงสิทธิ์ทำร้าย

กระทั่งเมื่อเย็นวันที่ 16 ต.ค. 2561 นายทรงสิทธิ์ ได้ตามหาจนพบรถจักรยานยนต์ของนางสาววราภรณ์ จอดอยู่ที่บ้านเพื่อน ที่ห่างจากบ้านไปประมาณ 2 กิโลเมตร จึงขึ้นไปบังคับให้กลับบ้านแต่นางสาววราภรณ์ไม่ยอม นายทรงสิทธิ์จึงจ้วงแทงได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป จากนั้นได้ให้นางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่ของนายทรงสิทธิ์ ขับรถพาไปส่งคลินิกแต่นางวราภรณ์ได้เสียชีวิตระหว่างทาง

 


จนกระทั่งวันที่ 22 ต.ค. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายป๊อกได้หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติจับจากศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 807 /2561 ลงวันที่ 17 ต.ค. 2561 ในข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธมีดฯ 

 

 

ซึ่งพ่อของน้องใหม่นั้นก็ได้ทราบในภายหลังว่าที่ผ่านมาลูกสาวตนถูกนายป๊อก (เสือ) ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงเกินรับได้

ล่าสุดพ่อของน้องใหม่ได้โพสต์ข้อความวันที่ 19 ธ.ค. 2561 เทียบคดีลูกสาวกับคดีวัยรุ่นรุมข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง พร้อมฝากกำลังใจไปให้คุณพ่อและครอบครัวผู้เสียหาย อีกทั้งยังถามถึงผกก.คูคตว่าลืมคดีลูกสาวตนแล้วหรือยัง เพราะไม่เห็นมีความคืบหน้าใดๆเหมือนที่สัญญาไว้

 

 

เรียนท่าน ผกก.คูคต ครับ..ผมทราบข่าวคดี 5 เด็กชั่วรุมโทรมหญิง ที่สระบุรี เขาทำแผนกัน แล้วทำไมคดีของลูกสาวผมที่โดนฆ่าตาย อย่างเหี้ยมโหด ถูกทารุณกรรมก่อนตาย จึงไม่มีการทำแผน หรือการแถลงข่าวใดๆทั้งสิ้น ผมจึงเกิดข้อสงสัยว่าคดีข่มขืน คดีมันจะหนักหนาสาหัสและยิ่งใหญ่กว่าคดีฆ่าคนตาย หรือด้วยเหตุผลใดๆที่กระผมมิทราบได้ และที่ผมตามข่าวและขอข้อมูลต่างๆของความคืบหน้าในคดีของลูกสาวผม ท่านบอกว่าจะให้ร้อยเวรทำหนังสือเป็นลายลักษ์อักษรเกี่ยวกับคดีส่งมาให้ผมทราบ นี่ลูกสาวผมตายไป2 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีกระดาษสักใบส่งมาถึงตัวผมเลย ผมจึงขอทวงถามท่านเพราะบางครั้งท่านอาจจะลืม หรือไม่สนใจคดีเล็กๆของลูกสาวผมก็เป็นได้

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวเด็กหญิงที่โดน5 เด็กชั่วรุมโทรมด้วยนะครับ สังคมเรามันอยู่ยาก หากยังมีผู้มีอำนาจใช้อำนาจในทางที่ผิดเข้าข้างคนชั่ว เพียงเห็นแค่ผลประโยชน์ มากกว่าคุณธรรม และความเจ็บปวดของครอบครัวและผู้ถูกกระทำ ช่วงนี้จะมีแต่ข่าวการข่มขืน หรือการทารุณกรรมของผู้หญิงตลอด เพราะคนชั่วคนเลวมันไม่สนใจหรือเกรงกลัวกฎหมาย เพราะเดนนรกพวกนี้มันชาชินกับการเข้าคุกออกตารางและโทษทัณฑ์ทางกฎหมายที่มันได้รับ ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อและครอบครัวน้องที่ถูกไอ้ 5 เด็กชั่วรุมโทรมครับ...เราหัวอกพ่อที่รักลูกเดียวกันครับ

 

 

ขอบคุณ จ่าอ๊อฟ กลาโหมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล