โชเฟอร์รถเเดงเชียงใหม่ เเย้ง กาย รัชชานนท์ ที่คิด 600 บอกไปดอยสุเทพ!

โชเฟอร์รถเเดงเชียงใหม่ เเย้ง "กาย รัชชานนท์" ที่คิด 600 บอกไปดอยสุเทพ!

Publish 2018-12-19 16:16:34


จากกรณีกาย รัชชานนท์ อัดคลิปเดือดผ่าไอจี โดยระบุข้อความว่า guyratchanontบอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน...แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่กายเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย? ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้? แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท? #อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย
 


ล่าสุดเช้าวันนี้ (19 ธ.ค.) นางพรรณี พุ่มพันธ์ ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้เรียกนายบุญเนียม บุญทา ประธานสหกรณ์นครลานนาเดินรถ จำกัด หรือ รถสองแถวสี่ล้อแดง พร้อมคณะกรรมการ มาสอบถามข้อเท็จจริง พร้อมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ขณะที่ กาย รัชชานนท์ ไม่ได้เดินทางมาด้วยเนื่องจากติดถ่ายทำรายการ พร้อมกล่าวว่า เบื้องต้นได้คุยกับ กาย โดยถามว่าถ่ายคลิปสี่ล้อเเดงไว้หีอไม่ เเต่ทางด้านกาย เเจ้งว่าไม่ได้ถ่ายไว้ เเละจำทะเบียนรถไม่ได้

 

 จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่งไปตรวจสอบกล้อง CCTV บริเวณจุดที่ดาราหนุ่มให้ข้อมูลว่าได้เรียกรถสี่แดง โดยกาย รัชชานนท์ ระบุว่า ได้เรียกสี่ล้อแดงจากบริเวณปากซอย 8 ถนนนิมมานเหมินท์ ไปยังถนนสุเทพ ซึ่งโชเฟอร์สี่ล้อแดงได้เรียกค่าโดยสารเหมาไปกลับ 600 บาท จึงไม่ได้ใช้บริการ คาดว่าไม่นานน่าจะทราบทะเบียนรถ เเล้วจะเชิญ กาย เเละโชเฟอร์มาคุย ด้านนายบุญเนียม โชเฟอร์สี่ล้อเเดง กล่าวว่า ดาราหนุ่มคนนี้ เรียกจากบริเวณปากซอย8 ถนนนิมมานเหมินท์ ไป ดอบสุเทพ จึงเรียก 600 เเต่ดาราคนดังกล่าวปฏิเสธบริการนี้

 

 

อย่างไรก็ตามคงต้องรอดูต่อไปว่าเหตุการณ์ที่เเท้จริงเป็นอย่างไรกันเเน่

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ guyratchanont

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;