กนก! ซัดเรียงตัว ทั้งกระบวนการ โจ๋ขืนใจเด็ก ลั่นหน้าตำรวจแรง มีส่วนที่ทำให้เรื่องอัป...นี้ จัง...ยิ่งขึ้น!

"กนก"! ซัดเรียงตัว ทั้งกระบวนการ โจ๋ขืนใจเด็ก ลั่นหน้าตำรวจแรง มีส่วนที่ทำให้เรื่องอัป...นี้ จัง...ยิ่งขึ้น!

Publish 2018-12-19 16:18:52


จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 
 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (19/12/2561) พ่อของเหยื่อที่ถูกขืนใจนั้น ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมว่า อัพเดต ข่าวใหม่นะครับเมื่อคืนใด้มีโอกาศ ไปคุยกํบ น้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อน้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มไวรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม

สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9คน มี7คน ที่รุมโทรม ไอเจ้าของร้านก็นั่งเล้นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ7คนนั้น กะลังโทรม

 ล่าสุด กนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกร ผู้ประกาศช่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความ เกี่ยวกับเนื้อหาดังกล่าวเอาไว้ว่า 

 

เหตุที่ข่าว 5 โจ๋ รุมโทรมเด็กหญิงอายุ 12 ที่สระบุรี กลายเป็นข่าวสะเทือนสังคมไทย เพราะ...
.
.
- การที่เด็กอายุ 15 - 16 ปี 5 คน "วางแผน" รุมโทรมเด็กหญิง อายุ 12 ได้ เป็นเหตุวิปริต เลวร้าย อันเกิดจากคนที่มีจิตสำนึกบกพร่องตั้งแต่เยาวชน
.
.
- ผู้ปกครองเด็กที่ก่อเหตุ กลับไม่ตกใจที่เด็กในการดูแล ไปก่อเรื่องร้ายแรงเช่นนี้ กลับใช้คำพูดไม่เหมาะสม เป็นคำพูดที่ข่มเหงรังแกเด็กหญิงซ้ำลงไปอีก เช่น "เขาทำอะไรน้องบ้าง ใครเสร็จบ้าง" 
.
.
- และเมื่อคนหนึ่งมีตำแหน่งแห่งหน เป็นถึง "ประธาน อบต." (จึงสำคัญตนผิด) พยายามจบเรื่องด้วยการเสนอเงิน แถมพูดอีกว่า "คุยกันก่อนว่าจะเอายังไง เพราะเด็กมันมั่ว"
.
.
- ตำรวจที่นั่น มีส่วนที่ทำให้เรื่องอัปรีย์นี้ จังไรยิ่งขึ้น จากโพสต์ของพ่อเด็กหญิง "..ตำรวจโทรหาผม คุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคตเด็กเหี้ย 5 คนนั้น เหมือนจะให้ผมไม่เอาเรื่อง"
.
.
- "..ตำรวจได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว บอกว่า ไม่มีหน้าที่ ที่จะจับกุม...!! " 
.
.
- ตำรวจกองปราบ (พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญญา ผกก.2 บก.ป.) บอกว่า วันที่มีการแจ้งความ ร้อยเวรเจ้าของคดี ไม่มีการลงบันทึกประจำวัน !!
.
.
- ผกก.สภ.เมือง สระบุรี ออกมาแก้ต่างให้ลูกน้องว่า ร้อยเวรคนนั้น เป็นตำรวจจบใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ !! 
.
.
ช่างเป็นการชี้แจง แก้ต่าง ที่ตื้นเขินมาก ไม่สงสัยเลยว่า ทำไมเรื่องนี้จึงเป็นข่าวดัง ทุกคนช่วยกันจับตาดู ก็เพราะตำรวจโรงพักนี้เองที่ทำให้มันดัง

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;