วัยรุ่นสาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นถูกทำร้ายคาห้องพักอาการสาหัส มีร่องรอยถูกทุบที่ศีรษะ

Publish 2018-12-19 16:20:43

ข่าวด่วนจากต่างประเทศ คุณธนากร ใจสุขสกุลดี แจ้งข่าวว่ามีนักท่องเที่ยววัยรุ่นหญิงชาวไทยถูกทำร้ายร่างกายในโรงแรมที่ประเทศญี่ปุ่น ในที่เกิดเหตุพบร่างชายชาวญี่ปุ่นอายุ 20 ปี นอนจมกองเลือดหายใจรวยรินอยู่คาดว่าหลังจากทำร้ายร่างกายหญิงวัยรุ่นคนดังกล่าวแล้วก็กระโดดตึกลงมาหวังฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ อาการสาหัสไม่แพ้กัน จึงอยากแจ้งข่าวตามหาคนในครอบครัวของวัยรุ่นหญิงคนดังกล่าว

 

  

คุณธนากร ใจสุขสกุลดี โพสต์ข้อความระบุ ข่าวด่วนครับ ลูกหลานคนไทยของใครน้อ ช่างทำไปได้น้อ ข่าวด่วนเที่ยงวันวันนี้รายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 18 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา เวลาประมาณสองทุ่มครึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตไทโตได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ที่ย่านสถานีรถไฟ JR Oguisudani ว่าได้ยินเสียงลูกค้าผู้หญิง กรีดร้องออกมาจากห้องพักซึ่งอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม

 

 

พอเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรุดไปถึง พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนอนหมดสติอยู่ในห้องชั้น 5 ของโรงแรมอยู่ในสภาพเปลือยกาย และนอนหมดสติอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ที่ใบหน้าและศีรษะของเธอมีร่องรอยถูกทุบตีทำร้ายร่างกาย จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบภายหลังว่าเธอเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยอายุ 19 ปี นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบร่างของชายหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 20 ปี ชาวญี่ปุ่นนอนจมกองเลือดหมดสติอยู่บนพื้นปูนซีเมนต์ข้างโรงแรมในสภาพสวมเพียงชุดชั้นในเท่านั้น ชายหนุ่มมีอาการสาหัสเนื่องจากกระโหลกศีรษะแตก

 

 


คาดว่าหญิงสาวน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนหมดสติ หลังจากนั้นชายหนุ่มน่าจะกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแล้ว อาการตอนนี้พบว่าผู้ชายกระดูกหักหลายแห่งอาการเป็นตายเท่ากันและยังไม่ได้สติทั้งสองคน เวรกรรม

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนพนักงานโรงแรมในเบื้องต้นทำให้ทราบว่าผู้หญิงเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย ส่วนผู้ชายเป็นคนญี่ปุ่น หญิงสาวอายุ 19 ปี ตามข้อมูลในหนังสือเดินทางของเธอพบว่าระยะเวลาพำนัก 15 วันของเธอจะหมดอายุในวันพรุ่งนี้ ส่วนรายละเอียดของชายหนุ่มทราบแต่เพียงว่าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชาวญี่ปุ่นอายุ 20 ปี

 

 

และคาดว่าทั้งสองคนน่าจะมีปัญหาส่วนตัวระหว่างกันอย่างค่อนข้างแน่นอน เพราะก่อนหน้านั้นลูกค้าคนอื่นๆของโรงแรมคอมเพลนว่าได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกันดังหนวกหูมากออกมาจากห้องพักของทั้งสอง ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าหญิงสาวคนไทยเป็นใครและเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ถ้ามีรายละเอียดจะมาเขียนอีกนะครับ 

จากนั้นคุณธนากร ใจสุขสกุลดีได้อัพเดตสถานการณ์อีกครั้งเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2561 ว่า ท่านใดสงสัยว่าเป็นญาติพี่น้อง หรือลูกหลาน สามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่สถานีตำรวจ Shitaya หมายเลข โทรศัพท์ตามภาพนะครับ หรือถ้าจะให้ผมประสานงานอะไรให้ก็ยินดี ติดต่อมาได้ทางเมสเซนเจอร์นะครับ

 

 

ขอบคุณ ธนากร ใจสุขสกุลดี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน