ลุงตู่ ควง อาจารย์น้อง แต่งชุดไทย เที่ยวงานอุ่นไอรักหวานชื่น ปชช.ขอถ่ายรูปกันคึกคัก

"ลุงตู่" ควง "อาจารย์น้อง" แต่งชุดไทย เที่ยวงานอุ่นไอรักหวานชื่น ปชช.ขอถ่ายรูปกันคึกคัก

Publish 2018-12-19 16:54:54


สร้างความคึกคักให้กับงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว "สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์"อยู่ไม่น้อย เมื่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา แต่งชุดไทยย้อนยุค เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศภายในงานพร้อมด้วยคณะรัฐมนตรีและคณะคู่สมรสคณะรัฐมนตรี ในวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมาสร้างสีสันภายในงานเป็นอย่างมากโดยระหว่างการเยี่ยมชมงาน พล.อ.ประยุทธ์ ได้สักการะพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ที่หน้าพระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์จำลอง และถ่ายภาพหมู่หน้าเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ ก่อนเยี่ยมชมนิทรรศการต่างๆภายในงาน อาทิ นิทรรศการพระมหากรุณาธิคุณต่อสายน้ำ นิทรรศการจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีด้วยหัวใจ ร้านจิตอาสา 904 

 

 นอกจากนี้ยังได้ถ่ายภาพคู่กับนางนราพร ที่ห้องภาพ 1 และห้องภาพ 2 และได้ซื้อสลากอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ จุดที่ 3 กองช่างภาพและภาพยนตร์ส่วนพระองค์ (กองงานส่วนพระองค์ 9 0 1) จำนวน 1 เล่ม 50 ใบ ราคาใบละ 129 บาท รวม 6,450 บาท เล่มที่ 0088 หมายเลข 4350-4399 โดยจะออกรางวัล วันที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 19.00 น

 

 


จากนั้นนายกได้ร่วมกิจกรรมมัจฉาพาโชค โดยจับได้กระเป๋าอุ่นไอรัก ก่อนเยี่ยมโรงพักริมคลอง พร้อมคุยกับเจ้าหน้าที่และ ชี้ไปที่สุนัขตำรวจ ก่อนแซวว่า ให้ทำความดีความชอบด้วยนะ ไม่อย่างนั้นจะโดนปฏิรูป
ทั้งนี้ บรรยากาศภายในงานมีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมคึกคัก พร้อมมีประชาชนเข้ามาขอถ่ายภาพกับนายกรัฐมนตรีและภริยาอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม