แทค ภรัณยู โพสต์เรียกร้องนักการเมือง เพิ่มโทษพวกขืนใจต้องประหารสถานเดียว

"แทค ภรัณยู" โพสต์เรียกร้องนักการเมือง เพิ่มโทษพวกขืนใจต้องประหารสถานเดียว

Publish 2018-12-19 23:38:09

กลายเป็นกระแสข่าวร้อนในสังคมเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับคดี 5 ทรชนวัยโจ๋ก่อเหตุรุมโทรม ด.ญ.วัย 12 ขวบ ภายในร้านทุกอย่าง 10 บาท  อ.เมืองสระบุรี โดย 3 ใน 5 ออกมายอมรับแล้วว่าทำการขืนใจจริง และไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลาย จนมีคนในวงการบันเทิงร่วมแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น
ล่าสุด แทค ภรัณยู ก็ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านไอจีพร้อมบรรยายว่า "มีไหมพรรคไหน มีใครเสนอไหมจะได้เลือก “หัวอกคนมีหลานสาว”

 

 

 

 

 

หลังจากก่อนหน้านั้น  แทค  ได้ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้้  โดยระบุข้อความผ่านไอจีว่า  "“อ่านข่าวละขึ้น คิดถึงละครล่าเลย เป็นผม ผมยิงทิ้งเลยครับแล้วเอาไปเผาแล้วเอาไปทำปุ๋ยเรื่องเงียบ #ผมนิอยากเจอ อบต.เลยครับ” และ การกล่าวถึงกรณีที่พ่อของเหยื่อเด็กสาวเระงับความโกรธไม่่ได้  แล้วไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นจนได้รับบาดเจ็บ

 

อ่านข่าว : เเทค ภรัณยู ยื่นมือช่วยพ่อเด็ก12ขวบเหยื่อ5ทรชน หลังโดนเเจ้งความกลับ บอก "ไม่มีเงินเสียค่าปรับให้มาหาผม"


หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไปสู่แฟนคลับของนักแสดงหนุ่ม ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนับสนุนกับโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ให้ความคิดเห็นว่าการกระทำเช่นนี้ต้องมีข้อบังคับกฎหมายให้เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้้ก็จะเกิดขึ้นให้เห็นอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

(คลิกอ่านข่าวประกอบ  :   พ่อเด็กสาวโร่ฟ้อง"ประธานอบต.ผึ้งรวง" หมิ่นลูกมั่วผู้ชาย แฉหลักฐานตอกชั่ว "9แก๊งนรก"เปิดร้านขืนใจ 2 หญิง )

 

 

ขอบคุณ IG : @tack_pharunyoo


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน