"เเม่"วัย66ปี ร่ำไห้ "ลูกสาว"เเท้ๆ ให้ "สามีเป็นทนาย" ฟ้องไล่เเม่จากที่ดิน ขู่ไม่หาเงิน1.3ล้านมาให้ จะทุบบ้านทิ้ง จับเเม่ขังคุก(คลิป)

Publish 2018-12-20 02:37:26


 เรื่องราวอันสุดสะเทือนใจ หัวอกผู้เป็นเเม่  โดย ยายวัย 66 ปี  ร้องทุกข์ เนื่องจากถูกทางลูกสาวเเท้ๆ ดำเนินการฟ้องร้อง ขับไล่เเม่ตัวเอง ข้อหาบุกรุกพื้นที่ในการสร้างบ้าน จึงได้มีการโพสต์ร้องทุกข์ผ่านโลกออนลไลน์ป็นศูนย์กลางช่วยแชร์ให้ผู้มีอำนาจช่วยตรวจสอบและช่วยเหลือยายด้วยยายท่านดังกล่าว  ที่มีโรคประตัวเป็นเบาหวานความดัน

 

 

 

โดยทางเฟซบุ๊คของ บุญตา ภูคอนจิตร ได้เผยเรื่องราวว่า..

วอนโชเชียล แม่วัย 66ปี  รำไห้ เมี่อถูกลูกสาวแท้ๆฟ้องขับไล่แม่คดีบุกรุกพื้นที่ปลูกสร้างบ้านในที่ดิน ซึ่งแม่เป็นคนชื้อแล้วใส่ชื่อลูกใว้ในโฉนด แม่อาศัยอยู่มาจน18ปี โดยลูกสาวไม่เคยมาสนใจพอรู้ว่าแม่มาปลูกบ้านจึงให้สามีที่เป็นทนายนำเรื่องขึ้นฟ้องศาลขับไล่แม่บังเกิดเกล้าให้ออกจากที่ดิน

 

.

.

 

 
  

 

 

  โดยอ้างกับศาลว่าแม่ไม่เคยเลียงดูครั้งหนึ่งสิบกว่าปีมาแล้วลูกสาวเคยส่งเงินมาให้แม่130,000 บาทเพื่อให้เก็บใว้ใช้จ่ายพอมีคนมาถามขายที่ดินแม่ได้ยินเข้าก็เลยชื้อเอาใว้เพื่ออนาคต( ลูกสาวฟ้องแม่เรียกเงิน ค่าบุกรุกเป็นเงินหนึ่งล้านสามแสนบาท  โดยลูกใช้อำนาจทางกดหมายมาข่มขู่แม่ว่าถ้าไม่หาเงินให้1,300,000 บาท  จะจับแม่ขังคุกทุบบ้านแม่ทิ้ง) วิงวอนโลกโชเชี่ยลเป็นศูนย์กลางช่วยแชร์ให้ผู้มีอำนาจช่วยตรวจสอบตรวจสอบและช่วยเหลือยา ยายด้วย ยายท่านนีมีโรคประตัวเป็นเบาหวานความดันขอบคุณช่วยกันแชร์นะ

 

.

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;