คลิปสัมภาษณ์"หมอพรทิพย์"หลังดูรูปรอยเชือกที่คอ"น้องหงส์ขาว"ตอบข้อสงสัยพ่อติดใจลูกถูกฆาตกรรม(คลิป)

Publish 2018-12-20 10:25:28


จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยไทยไฟแรง V.2 ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ความเศร้าสลดเมื่อรายงานเปิดเผยว่า นักมวยหญิงชื่อดัง หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งเป็นแฟนสาวของยอดมวยไทยแหง่ยุคคนหนึ่งนั่นคือ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ได้ผูกคอตายในหอพัก ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

 


คลิป 2 ต่อเนื้อหาจากคลิป1

 

 

 

 

นายสุริยันต์ ศรีไสล อายุ 51 ปี พร้อมด้วย นางกิ่งแก้ว ศรีไสล อายุ 48 ปี พ่อแม่ของน้องแนน ได้เดินทางมารับศพลูกสาวที่ศูนย์นิติเวชโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.ร้อยเอ็ด แต่ก็ต้องขอระงับนำศพออกชั่วคราว เนื่องจากเจอพิรุธหลายอย่างจึงติดใจว่าน่าจะเป็นการถูกฆาตกรรม  โดย นายสุริยันต์ เปิดเผยว่า ตอนแรกไม่ได้ติดใจอะไรเพราะยังไม่เห็นสภาพศพลูกสาว แต่พอหมอนำรูปภาพมาให้ดู จึงพบเห็นบาดแผลที่คอลูกสาวผิดปกติ รู้สึกติดใจการตายมากเพราะรอยรัดที่ลำคออยู่ต่ำมากแต่เชือกรัดที่ตำรวจเอามาให้ดูนั้นคล้ายเชือกร่มอยู่ที่สูง แต่ช่วงที่เป็นรอยกลับอยู่ต่ำกว่าคล้ายกับคนนอนหลับแล้วเอาเชือกมาดึงรัดคอด้านหลังให้ขาดใจตาย สรุปง่ายๆคือมีรอบรัด 2 รอย ส่วนโต๊ะเก้าอี้ที่ใช้ยืนก็วางอยู่ใกล้ๆเท้าอย่างสวยงาม ไม่ได้มีการยันให้ออกไปไกลๆตัว

คลิป 3 ต่อเนื้อหาจากคลิป1-2


 

ติดใจอีกนิดคือประเด็นคือช่วงที่อยู่โรงเรียนไปฝึกสอนใหม่ๆมีหนุ่มมาเกาะแกะติดพันชอบพออยู่ มีอายุมากรุ่นราวคราวเดียวกับผมเลย ผู้ชายคนดังกล่าวเคยเรียกลูกสาวไปคุย และยังทักบอกว่าลูกสาวดวงไม่ดีมีเคราะห์จะพาไปหาพระเพื่อให้ช่วยสะเดาะเคราะห์ให้  โดยเขาจะเป็นคนพาไปเองไม่ต้องบอกใคร ผมยังบอกลูกว่าให้ไปแจ้งความไว้แต่ไม่รู้ได้แจ้งหรือเปล่า เป้นเรื่องเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน

 

ด้าน พี่สาวของน้องแนนเล่าว่า คืนก่อนที่น้องสาวจะเสียชีวิต น้องได้ไลน์คุยกันปรึกษาปัญหาหัวใจ ว่าทะเลาะกับแฟน เพราะไปเจอรูปผู้หญิงในไลน์ของแฟนหนุ่มมีการแคปภาพหน้าจอไอแพดที่มีบทสนทนาทะเลาะกันมาให้ดูก่อนจะขาดการติดต่อไป อีกทั้งหลังเกิดเหตุครอบครัวไม่พบไอแพดเครื่องดังกล่าวอยู่ในห้องที่เกิดเหตุจึงอยากตามหา เพราะเชื่อว่าไอแพดเครื่องนี้น่าจะมีเบาะแสสำคัญ

 

 

ล่าสุดทางสำนักข่าวทีนิวส์ได้มีการโทรศัพท์ไปสอบถามทาง แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โดยมีการส่งรูปที่เราติดต่อกับทางญาติของผู้เสียชีวิต และส่งให้กับทางคุณหญิง(ชมคลิปสัมภาษณ์ในข่าว)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน