ตร.สระบุรีสอบเข้มสาว 14 ปัดเป็นนกต่อ อ้างก็โดน 9 โจ๋รุมโทรมพร้อมเหยื่อเด็ก ล่าสุดยอมสารภาพแค่ 3 ก่อเหตุจริง

"ตร.สระบุรี"สอบเข้มสาว 14 ปัดเป็นนกต่อ อ้างก็โดน 9 โจ๋รุมโทรมพร้อมเหยื่อเด็ก ล่าสุดยอมสารภาพแค่ 3 ก่อเหตุจริง

Publish 2018-12-20 10:48:13

จากกรณีพ่อรายหนึ่งได้โพสต์ขอความเป็นธรรมผ่านโซเชียล เหตุลูกสาววัย 12 ปีถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 ราย ฉุดไปรุมข่มขืนก่อนที่จะมีการเข้าเจรจาพูดคุยกัน ซึ่งในเวลาต่อมาวัยรุ่นชาย 3 ใน 5 คน ที่ก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 รับสารภาพกับตำรวจว่าก่อเหตุจริง และพ่อของผู้เสียหายได้นำหลักฐานคลิปบันทึกเสียงของเด็กหญิงรุ่นพี่อายุ 14 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วยให้ตำรวจตรวจสอบ หลังเธอยันยืนว่าถูกรุมข่มขืนพร้อมกับเด็กหญิงอายุ 12 โดยมีวัยรุ่นชายที่เกี่ยวข้องจำนวน 9 คน

  

โดย เด็กหญิงอายุ 14 ปี เปิดเผยว่า เธอเพิ่งรู้จักกับวัยรุ่นชายคนหนึ่งผ่านเฟซบุ๊ก และเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้มีการชักชวนเธอไปพบ เธอจึงชวนเด็กหญิงอายุ 12 ออกมาเป็นเพื่อนด้วย แต่แล้วฝ่ายชายได้พาเธอทั้งคู่ไปส่งบริเวณหน้าร้านขายสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองสระบุรี ซึ่งขณะนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นชายอยู่ในร้านจำนวนทั้งหมด 9 คน ก่อนจะมีการฉุดทั้งคู่เข้าไฟภายในร้านและปิดไฟลงมือข่มขืน 

 

 


ทั้งนี้ จากคำบอกเล่าของเด็กหญิงอายุ 14 นั้น ทำให้พ่อของเด็กหญิงอายุ 12 เชื่อว่าทั้งหมดมีการวางแผนล่อลวงลูกสาวและเพื่อนรุ่นพี่มารุมข่มขืน ซึ่งเป็นไปได้ว่าวัยรุ่นชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับเด็กหญิงทั้งคู่มาที่ร้านขายสินค้า อาจมีการนัดหมายกับกลุ่มเพื่อนที่ลงมือก่อเหตุ ส่วนอีกคนที่เป็นเจ้าของร้านอาจรู้เห็นและยินยอมให้ใช้พื้นที่ก่อคดี และเชื่อว่าจากพฤติกรรมดังกล่าววัยรุ่นกลุ่มนี้อาจจะเคยก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้มาแล้วด้วย

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของวัยรุ่นชายทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์ และยังไม่ได้เชื่อการกล่าวอ้างจากพ่อเด็กหญิงอายุ 12 โดยตำรวจพร้อมสหวิชาชีพ, นักสังคมสงเคราะห์, นักจิตวิทยา และอัยการ ได้ร่วมกันสอบปากคำเยาวชนชาย 4 ใน 9 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ซึ่งมีวัยรุ่นชาย 3 คนรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง แต่ที่เหลือยังคงให้การปฏิเสธ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินการเรียกเด็กหญิงอายุ 14 ที่ถูกพ่อของเด็กหญิงอายุ 12 อ้างว่าตกเป็นเหยื่อเช่นเดียวกับลูกสาวมาสอบถาม 

 

 

 

ด้าน พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยถึงคดีดังกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว 4 วัยรุ่นชายที่ก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปควบคุมตัวไว้ที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสระบุรีแล้ว ส่วนอีก 1 คน หากไม่มาให้ปากคำภายในวันนี้ (20 ธ.ค.) จะขอศาลอนุมัติออกหมายจับทันที พร้อมทั้งจะตั้งคณะกรรมการสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ถึงการทำงานในคดีนี้ว่ามีความไม่ชอบมาพากลหรือไม่อย่างไร

 

 

ทั้งนี้ ยืนยันไม่เข้าข้างใครจะสั่งดำเนินการกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง อะไรที่โซเชียลหรือคนในสังคมเกิดความสงสัยคาใจ ได้สั่งการให้ รอง ผบช.ภ.1 ตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมด ให้ตรวจสอบด้วยว่าเจ้าของบ้านเกี่ยวข้องหรือไม่ หากใครเข้ามาเกี่ยวต้องดำเนิคดีให้หมด ตำรวจจะทำคดีอย่างตรงไปตรงมา สาวถึงใครก็เอาหมด ถ้าตำรวจทำไม่ถูกก็เอาผิดตำรวจด้วย 

 

 

 

ขณะที่ พ่อของผู้เสียหายได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า อัปเดตข่าวใหม่นะครับ เมื่อคืนได้มีโอกาสไปคุยกับน้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อ น้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มวัยรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9 คน มี 7 คน ที่รุมโทรม ไอ้เจ้าของร้านก็นั่งเล่นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ้ 7 คนนั้นกำลังโทรม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน