นาทีดาราสาว น้องมายด์ บินจากสหรัฐฯ หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ คุณพ่อ ดาบตำรวจถึงเพชรบุรี พร้อมให้กำลังใจตำรวจทุกนาย! (คลิป)

นาทีดาราสาว "น้องมายด์" บินจากสหรัฐฯ หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ คุณพ่อ ดาบตำรวจถึงเพชรบุรี พร้อมให้กำลังใจตำรวจทุกนาย! (คลิป)

Publish 2018-12-20 10:57:22


เชื่อว่าหลายคนที่มีครอบครัวเเละมีลูกที่อยู่กันต่างถิ่น เนื่องจากภาระหน้าที่การงานอาจทำให้เเยกกันชั่วคราว เเละนาทีที่จะได้พบหน้าพบตากันนั้น คงบรรยายเเละสื่อความหมายออกมาเป็นคำพูดไม่หมดเหมือนอย่างในคลิปวิดีโอนี้ที่ เจ้าของเฟซบุ๊ก นามว่า "ดร.วิระชัย ทรงเมตตา"ได้โพสต์ข้อความระบุว่า
 


นาทีประทับใจ

 

"ภาพแสนประทับใจ น้องธารธารา รุ่งเรือง หรือน้องมายด์ นักแสดงสาวของค่ายทีวีซีน ลูกสาวของ ด.ต.ไพฑูรย์ รุ่งเรือง ผบ.หมู่ (จร.) สน.บางเขน นำช่อดอกไม้เพื่อเซอร์ไพรซ์คุณพ่อ หลังบินด่วนกลับมาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเหตุผลสำคัญที่กลับมาก็เพื่อให้กำลังใจคุณพ่อที่กำลังฝึกอบรม กดต.สายจราจร (หลักสูตรการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจชั้นประทวน ยศดาบตำรวจ อายุ 53 ปีขึ้นไป เพื่อเลื่อนตำแหน่งและเลื่อนยศแบบเลื่อนไหลเป็นชั้นสัญญาบัตร) ณ ค่ายศรียานนท์ อ.ชะอำ จว.เพชรบุรี พร้อมกล่าวว่าเข้าใจการทำงานของตำรวจเป็นอย่างดี เพราะเป็นอาชีพที่ต้องเสียสละ ทำงานในทุกวัน แม้กระทั่งเทศกาลสำคัญก็ยังคงต้องทำหน้าที่ ตั้งแต่เด็กๆ น้อยครั้งที่คุณพ่อจะได้หยุดอยู่กับครอบครัว ลึกๆ ภายในใจแล้ว สงสารคุณพ่ออยากให้ได้พักผ่อนบ้าง แต่คุณพ่อยังคงมุ่งมั่นทำงานและย้ำเสมอว่า เมื่อเป็นข้าราชการตำรวจแล้ว ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

 

 

 

นอกจากนี้คุณพ่อยังเป็นตัวอย่างทั้งเรื่องการทำงานและการเรียน ขณะนี้ท่านกำลังศึกษาระดับปริญญาเอก สาขารัฐประศาสนศาตร์ มหาวิทยาลัยเกริกด้วย น้องมายด์จึงมุ่งมั่นศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่สหรัฐฯ และตั้งใจมาดูแลคุณพ่อเมื่อเกษียณแล้ว น้องมายด์ขอเป็นกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจทุกคนค่ะ และนี่คือสิ่งที่น้องมายด์ได้พูดออกมาจากความรู้สึกข้างใน สร้างรอยยิ้ม และความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้เห็นภาพนี้ครับ

 

คิดถึงคุณพ่อสุดๆ
 นาทีให้ดอกไม้

 

พูดให้กำลังใจครอบครัวตำรวจ

 

 

 

หลายคนคงคุ้นหน้า

 

เพราะเธอคือรจนา จากละครพื้นบ้าน สังข์ทองนี่เอง

 

ขอขอบคุณ ดร.วิระชัย ทรงเมตตา realmly

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร