คนขับรถแดงโวยลั่น ไม่พอใจเจ้าหน้าที่เพราะถูกล็อคล้อรถ ทำกริยาไม่เหมาะสมเดินมาผลัก รปภ.สนามบิน(คลิป)

Publish 2018-12-20 11:29:30

มาอีกแล้วรถแดงที่ใครๆก็รู้จัก เรื่องเก่ายังไม่เคลียร์ หลังจากที่มีกรณีนักแสดงหนุ่ม "กาย รัชชานนท์" ออกมาโวยเรื่องค่าโดยสารของรถแดงที่เชียงใหม่นั้นราคาแพงไปไหม ล่าสุดได้มีคลิปทำเสียชื่อรถแดงอีกแล้ว เมื่อหนุ่มรายหนึ่งคนขับรถสองแถวแดง ได้ยืนถกเถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรื่องล็อคล้อรถทำไม พร้อมยังผลักเจ้าหน้าที่สนามบินอีกด้วย

 
 

จากรายงานข่าวของจังหวัดเชียงใหม่แจ้งกรณีที่ทางเพจเฟชบุ๊ก "ปอยหลวงเชียงใหม่" ได้โพสต์คลิปวีดีดอเหตุการณ์ของโชเฟอร์รถแดงในจังหวัดเชียงใหม่ กำลังมีปากเสียงอยู่กับเจ้าหน้าที่ รปภ.ของสนามบิน เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกล็อคล้อรถยนต์ของตน เพราะได้กระทำความผิดของกฎระเบียบทางสนามบิน

 

 

 

โดยจากคลิปดังกล่าว ได้มีชายสวมเสื้อฟ้า และรองเท้าผ้าใบ ซึ่งเป็นคนขับรถแดงได้ถกเถียงกับเจ้าหน้าที่ รปภ.ของสนามบิน ภายหลังจากที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ล็อคล้อ รถสี่ล้อแดง หมายเลขทะเบียน 30-5600 เชียงใหม่ แถมยังโวยวายเสียงดังต่อว่าการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ดังกล่าว จับใจความได้ว่า ทำไมทางเจ้าหน้าที่จับเพียงรถของตัวเองคันเดียว ส่วนคันอื่นๆ ที่ขับเข้ามาทำไมถึงไม่จับ

 

 


 และนอกจากนี้ระหว่างกลางๆ คลิปช่วงวินนาทีที่ 17-18 ทางโชเฟอร์คนนดังกล่าวยังได้มีการตบไหล่เจ้าหน้าที่ ขณะเดินนสวนกันก่อนที่จะเดินไปดับเครื่องรถในที่สุด
 

 

 

อย่างไรก็ตามจากกรณีที่เกิดขึ้นนี้ภายหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่ลงไปบนโลกโซเชียลนั้นพบว่ามีประชาชนและผู้เข้าไปดูเหตุการณ์ภายในคลิปต่างวิพากษ์วิจารณ์ต่อว่าการกระทำของโชเฟอร์รถแดง ที่มีการพูดจาโวยวาย และกระทำกริยากับเจ้าหน้าที่อย่างไม่เหมาะสม
 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์