พ่อเผย! ลูกชายเห็นรอยแดงที่คอเมีย ชนวนเหตุ ของขึ้นคว้าปืนยิงสาวหล่อดับคาบ้าน หลังรู้แอบเล่นชู้กัน!

พ่อเผย! ลูกชายเห็นรอยแดงที่คอเมีย ชนวนเหตุ ของขึ้นคว้าปืนยิงสาวหล่อดับคาบ้าน หลังรู้แอบเล่นชู้กัน!

Publish 2018-12-20 14:57:48

จากกรณี คดีสะเทือนขวัญ บุกยิงสาวหล่อเสียชีวิตภายในบ้าน หลังจากเข้ามาตีสนิทภรรยาของตน ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ เป็นบ้านเช่า ที่ชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่บนแผ่นไม้ เป็นหญิง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นสีเขียว มีแผลถูกยิงที่ศีรษะ 3 นัด

 

 ด้านนายคมศิลป์ พ่อของนายวิทยากร ผู้ก่อเหตุ ได้เผยว่า ตนไม่เคยรู้รายละเอียดหรือปมต่างๆ ในครอบครัวลูก เพราะถ้ารู้ก็คงห้ามปราม ลูกเป็นคนเงียบขรึม จึงไม่รู้ว่าในใจเขาคิดอะไร แต่ยอมรับว่าลูกของตนเป็นคนใจร้อน ถ้าคิดแล้วจะทำทันที ซึ่งตนคิดว่าถ้าตนกับแม่ได้ห้ามปราม เจ้าตัวก็คงจะไม่ก่อเหตุ ส่วนชนวนของการก่อเหตุนั้นเกิดจากปมหึงหวง เพราะลูกของตนพบข้อความการสนทนาของภรรยาและผู้ตายที่พูดคุยกันในเชิงชู้สาว เนื่องจากภรรยาของลูกและผู้ตาย ทำงานที่เดียวกันมาประมาณ 1 เดือน

อีกทั้งในวันที่ภรรยาหายตัวไป ลูกของตนก็ไปพบว่าภรรยานอนอยู่คนเดียวในห้องของผู้ตาย และบริเวณลำคอมีรอยจ้ำแดงจากการดูด ซึ่งคิดว่าลูกของตนคงทนไม่ได้ที่ภรรยาไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น และตนก็คิดว่าหัวอกลูกผู้ชายทุกคน ก็คงรับไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นทอมหรือเป็นผู้ชาย ถ้ามายุ่งกับภรรยาคนอื่น และเห็นหน้าเห็นตากันอยู่ทุกวัน ก็คงทนไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวรักภรรยามาก และยอมเขาทุกอย่าง

 

 

 

 

 


ขณะที่ วัดไผ่เหลือง จ.นนทบุรี สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ น.ส.รัชนีกร ผู้เสียชีวิต บรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงญาติและเพื่อนร่วมงานอีกประมาณ 10 คน มาร่วมงาน และครอบครัวของผู้ก่อเหตุจะตามมาทีหลัง ซึ่งทุกคนยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ

คุณนาง แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนได้ทราบข่าวเมื่อวานว่าลูกถูกยิง จึงได้เดินทางมาจาก จ.ภูเก็ต เพื่อมาจัดงานศพให้ลูก ซึ่งตนไม่ได้เจอลูกมาประมาณ 2 ปี อีกทั้งไม่ค่อยได้พูดคุยกับลูก เพราะต่างคนต่างทำงาน จึงไม่ค่อยรู้เรื่อง หลังจากที่ลูกเสียชีวิต ตนก็รู้สึกช็อก เมื่อคืนที่ผ่านมาร้องไห้จนตาบวม และนอนไม่หลับ และกินข้าวไม่ลง กินขนมได้นิดหน่อย อย่างไรก็ตาม ครอบครัวผู้ก่อเหตุได้มาขอโทษตน ซี่งตนก็อภัยและยกโทษให้ แต่ตนยังรู้สึกคิดถึงลูกมาก และเสียใจที่ตอนมีชีวิตอยู่ไม่ค่อยได้ทำอะไรให้ลูก

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน