น้องๆลูกเสือหอบสมบัติส่วนตัว เนตรนารีต้องชิดซ้าย นี่มาเข้าค่ายหรือเก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส

น้องๆลูกเสือหอบสมบัติส่วนตัว เนตรนารีต้องชิดซ้าย นี่มาเข้าค่ายหรือเก็บตัวมิสยูนิเวิร์ส

Publish 2018-12-20 15:41:17


ทุกคนคงผ่านการเข้าค่ายลูกเสือมาแล้ว และในกลุ่มก็คงจะมีบรรดาเพื่อนสาวที่ต้องหอบของมามากมาย ทั้งไที่ไปแค่ไม่กี่วันแต่กลายเป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่สำหรับกลุ่มนี้นั้นไม่น่าจะธรรมดา เมื่อน้องลูกเสือกลุ่มนี้จัดเต็มจนต้องยอม นึกว่าแอร์โฮสเตสเตรียมขึ้นเครื่อง
 

จากผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว "Puii Puii Waraporn" ได้มาโพสต์ภาพที่ใครเห็นก็ต้องขำ เพราะพวนเธอเหล่านี้จัดเต็มอย่างกับเตรียมขึ้นเครื่อง โดยจากเฟชบุ๊กได้ลงภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "Everywhere is runway"

 

 

ถือว่าเป็นการรวมตัวของพวกเขาก็ว่าได้ เพราะครั้งหนึ่งที่พวกเขาจะได้นอนร่วมกัน และได้ทำกิจกรรมร่วมกัน คงเป็นกิจกรรมที่ต้องสนุกมากแน่ๆ

 

 โดยจากภาพแสดงให้เห็นน้องๆลูกเสือ 4 คน หอบของเตรียมพร้อมรอบกองไฟคืนนี้กันสุดๆ ก็ดูจากของที่เธอๆได้เอามาแต่ละคน กระเป๋าใบใหญ่ ใบเล็กใบน้อยอีกคนละใบสองใบ แถมยังโพสต์ท่าสวยให้ได้ถ่ายรูป นึกว่าแอร์โฮสเตสเตรียมขึ้นเครื่องบินไกลหลายเดือน แต่ก็ทำให้ใครๆอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

 

 

 

 

ทั้งนี้จากภาพที่ได้ถูกแชร์ไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงทำให้มีผู้กดไลท์มากกว่า 7.8 พันครั้ง แชร์อีกมากกว่า 6.5 พันครั้ง นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ก็น้องๆเขาน่ารักนี่หน่า

 

 

ขอบคุณ Puii Puii Waraporn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;