พ่อด.ญ.12ปี เชื่อไม่ใช่ครั้งแรกแก๊งโจ๋ขืนใจเหยื่อ สาวๆในหมู่บ้านกลัวจนไม่กล้าเดินผ่าน ซ้ำเกิดเรื่องเจ้าของร้านยังทำนิ่ง

พ่อด.ญ.12ปี เชื่อไม่ใช่ครั้งแรกแก๊งโจ๋ขืนใจเหยื่อ สาวๆในหมู่บ้านกลัวจนไม่กล้าเดินผ่าน ซ้ำเกิดเรื่องเจ้าของร้านยังทำนิ่ง

Publish 2018-12-20 15:45:07

เป็นข่าวที่คนในสังคมสนใจ ภายหลังจากที่มีการเปิดภาพของนายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ประธานสภา อบต.ผึ้งรวง อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งไปปรากฏในภาพขณะเจรจากับทางครอบครัวของเด็กหญิงวัย 12 ปี เหยื่อแก๊งวัยรุ่นจำนวน 5 รายที่รุมบังคับทำอนาจารขืนใจ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในสังคม ในขณะที่มีประชาชนและชาวเน็ตหลายรายต่างลงความเห็นให้ปลดอบต.รายดังกล่าวให้พ้นตำแหน่ง


โดยในเวลาต่อมา นายสังวาลย์ กล่าวว่า ตนเองคือบุคคลที่อยู่ในคลิปจริง แต่วันที่ไปนั้นเพียงแต่เดินทางไปเป็นเพื่อนของผู้ปกครองวัยรุ่น 1 ใน 5 เท่านั้น ตนไม่ได้เข้าไปพุดคุยหรือเจรจาในเรื่องการยื่นข้อเสนอเงิน 30,000 หรือเงินจำนวน 10,000 บาทแต่อย่างใด 
 

(ที่เกิดเหตุ)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวแฉยับแก๊งทรชน แฟนหลอกไปร้านเพื่อนรุมโทรม ปิดไฟแยกขืนใจด.ญ.วัย12ปี

 ล่าสุดเมื่อเวลา พ่อของเด็กหญิงคนดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนคิดว่าเด็กวัยรุ่นทั้ง 5 คนที่ฉุดลูกสาวตนไปข่มขืนนั้นไม่น่าจะได้ทำเป็นครั้งแรกแน่ๆ น่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วหลายครั้งแน่ๆ เพราะจากพฤติกรรมของเจ้าของร้าน เหมือนรู้ว่าลูกสาวตนกำลังโดนข่มขืน แต่ไม่สนใจ และกลับนั่งนิ่ง ไม่มีการห้ามปราม คล้ายๆกับว่าเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้น 

 

(พ่อเด็ก12ปี)


นอกจากนี้ยังทราบมาจากคนในพื้นที่ว่าหน้าร้านดังกล่าว เป็นสิ่งที่ผุ้หญิงในพื้นที่มักจะเลี่ยงการเดินผ่านเพราะกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ชอบแซวผู้หญิงที่เดินผ่านไปมา ตนจึงเชื่อว่าการฉุดลูกสาวมาข่มขืนนั้น อาจจะไม่ใช่การกระทำที่เกิดขึ้นครั้งแรกแน่นอน 

 

(ที่เกิดเหตุ)

ขอบคุณ ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน