อัจฉริยะ ตัดสินใจยื่นมือช่วยคลี่ปมปริศนา น้องเบนซ์ เสียชีวิตในกองเพลิงบ้าน บอล บางแก้ว แล้ว

อัจฉริยะ ตัดสินใจยื่นมือช่วยคลี่ปมปริศนา น้องเบนซ์ เสียชีวิตในกองเพลิงบ้าน บอล บางแก้ว แล้ว

Publish 2018-12-20 15:50:06


จากกรณีไฟไหม้บ้านหรูใน อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 30 นาที ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพเปลือยกาย ภายหลังทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว และผู้เสียชีวิตคือแฟนสาวของ บอล บางแก้ว ด้านพ่อตาไม่เชื่อเพราะลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตีซึ่งเหตุเกิดบ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา

 

  

 

ทั้งนี้บ้านหลังดังกล่าวเป็นของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล วงบางแก้ว โดยเพลิงเริ่มไหม้จากชั้น2ของบ้านและลุกลามจนไหม้และเสียหายอีกกว่า 4 ห้อง ตรวจสอบหลังควบคุมเพลิงไว้ได้พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว จากนั้นนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ เบนซ์ ผู้เสียชีวิต ทราบข่าวลูกสาวก็รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเห็นร่างของลูกสาวก็เข้าไปกอดและร้องไห้อย่างหนัก
 

 

 

บอล บางเเก้ว

 

 


“ตนไม่เชื่อว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟเท่านั้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาบอกว่าถูกแฟนหนุ่มคือ บอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยๆ ตนเองเตือนและบอกลูกสาวให้ย้ายออกมา เตือนว่าเขาไม่ได้รักลูกสาวจริงๆแต่ลูกสาวก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 

 

 

 

 


ที่ผ่านมาตนไม่เคยเห็นด้วยที่ลูกสาวคบกับบอล บางแก้ว เพราะเชื่อว่าฝ่ายชายไม่ได้รักลูกสาวของตนจริงๆ ก่อนหน้านี้ประมาณ2-3วันลูกสาวก็เพิ่งโทรมาบอกว่าถูกบอล ทำร้ายร่างกายอีกแล้ว ดังนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ตนไม่ปักใจเชื่ออย่างแน่นอนว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟ อาจจะมีสาเหตุอื่นแอบแฝงอยู่” นายบัญญัติ กล่าว

 

 

 

ต่อมา บอล บางเเก้วได้โพสต์อินสตาแกรม ยืนยันอีกว่า ไม่เคยทำร้ายร่างกายของ เบนซ์ เเฟนสาว

 

 

 

 


 เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ยื่นมือให้ความช่วยเหลือคลี่คลายคดีของน้องเบนซ์ โดบระบุข้อความว่า " ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม รับคลี่คลายพิสูจน์ความจริงในคดีการเสียชีวิตของน้องเบนซ์ แฟนสาวของบอล บางแก้ว โดยวันพรุ่งนี้ ทางชมรมฯ จะประชุมพูดคุยกับครอบครัวของน้องเบนซ์ ซึ่งทางชมรมฯ มีข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้บางส่วนแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน