กระเป๋าผีสิงคดีภรรยาฆ่าหั่นศพสามียัดใส่อำพราง จนท.เคยเอาไปทิ้งแต่กลับมาอยู่สน.ที่เดิม

"กระเป๋าผีสิง"คดีภรรยาฆ่าหั่นศพสามียัดใส่อำพราง จนท.เคยเอาไปทิ้งแต่กลับมาอยู่สน.ที่เดิม

Publish 2018-12-21 10:42:16


เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจจากคนในสังคมอย่างมากมายขณะนี้ สำหรับกรณี "กระเป๋าผีสิง" เรื่องราวของกระเป๋าเดินทางของกลางคดี ฆ่าหั่นศพเมื่อปี พ.ศ.2555 จนกลายเป็นตำนานหลอนใน สน.บางขุนนนท์ ที่แม้คดีดังกล่าวได้สิ้นสุดไปและผู้ต้องหาก็ถูกปล่อยตัวแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่มีใครกล้านำกระเป๋าเดินทางใบดังกล่าวไปทำลาย เพราะมีการเล่าขานว่า วิญญาณศพถูกฆ่าหั่นศพยัดไว้ในกระเป๋ายังคงร้องโหยหวน และกระเป๋าเคลื่อนที่เองในโรงพักได้???

  

คดีดังกล่าวย้อนไปเมื่อปี 2555 น.ส.พรสุรีย์ ดีแผ้ว "ฆ่าหั่นศพสามียัดกระเป๋า" โดยก่อนเกิดเหตุได้เสพยาเสพติดจำนวน 10 เม็ด จากนั้นเกิดอาการหลอนคิดว่า นายประสิทธิ์ ศรีสมบุญญนนท์ สามี จะฆ่าตัวเองจึงได้ฆ่าหั่นศพสามี ก่อนจะนำชิ้นส่วนยัดใส่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ทิ้งไว้ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ริมคลองบางกอกน้อย ส่วนชิ้นส่วนหัวและข้อมือ ข้อเท้า ใส่ถุงโยนลงคลองบางกอกน้อย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางขุนนนท์ และนำกระเป๋าเดินทาง ซึ่งเป็นของกลางมาไว้ในห้องสอบสวน

 

 และแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานกว่า 6 ปี แต่ในระหว่างนั้นก็เกิดเรื่องเล่าถึงความหลอนของกระเป๋าใบดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง ทว่าเมื่อนำกระเป๋าดังกล่าวมาไว้หน้าห้องขัง ผู้ต้องหาคดีอื่นที่ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง มักจะเห็นเหมือนคนเดินผ่านไปมาอยู่บริเวณหน้าห้องขัง หรือผู้ต้องหาบางรายถึงกับเอ่ยปากบอกว่ารู้สึกเหมือนมีคนคอยอยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา

 

 

 

จนในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตัดสินใจนำกระเป๋าดังกล่าวไปเก็บไว้ที่ห้องน้ำชั้น 4 ของโรงพัก แต่แล้วกลับพบว่าบ่อยครั้งที่แม่บ้านขึ้นไปทำความสะอาดมักจะเห็นความผิดปกติของกระเป๋าที่เคลื่อนย้ายเอง "ไม่อยู่ที่เดิมที่เคยวางเอาไว้" และยังมีข้อมูลอีกว่าที่ผ่านมาแม่บ้านได้นำกระเป๋าไปทิ้งแต่ไม่ทราบว่ามาอยู่ในห้องน้ำเหมือนเดิมได้อย่างไร จนกลายเป็นว่าไม่มีใครกล้าที่จะนำกระเป๋าดังกล่าวไปทิ้งอีก!!!!

 

 

 

 

*****อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ*****

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน