นาทีทำแผน เบนซ์ ฆ่ายาย ชาวบ้านรุมกระทืบระบายแค้น ด้าน แม่ผู้ต้องหา ลั่น! ใครทำลูกฉันเจอกัน? (คลิป)

นาทีทำแผน "เบนซ์ ฆ่ายาย" ชาวบ้านรุมกระทืบระบายแค้น ด้าน "แม่ผู้ต้องหา" ลั่น! ใครทำลูกฉันเจอกัน? (คลิป)

Publish 2018-12-21 16:50:11

จากกรณี ที่บริเวณ ร้านค้าแห่งหนึ่งในชุมชนเทพารักษ์ 1 และ 2 ริมถนน เทพารักษ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น บันทึกวินาทีกลุ่มวัยรุ่นในชุมชนขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านค้า ก่อนจะมีวัยรุ่นชาย 1 ในนั้นเดินเข้าไปด่าทอ ยาย คนหนึ่งที่กำลังนำถุงขยะมาทิ้ง ซึ่งในเหตุการณ์มีการชี้หน้าด่าทอ ก่อนชายวัยรุ่นดังกล่าวจะลงมือตบเข้าที่ใบหน้าของยายที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างแรงจนใบหน้าสะบัด แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวก็ยังไม่ยอมหยุดชี้หน้าด่าทอยาย

 

  

โดยภาพในกล้องวงจรปิดนั้น จะเห็นว่า ภาพช่วงหนึ่งที่วัยรุ่นชายดังกล่าวเดินไปหยิบบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาเป็นอาวุธ ลักษณะคล้ายกับขวดแก้ว จะพุ่งเข้าหายายเพื่อทำร้ายอีกครั้ง แต่เพื่อนๆในกลุ่มได้เข้ามาห้ามเอาไว้ ก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้าไปในซอย แต่วัยรุ่นที่ลงมือทำร้ายยายไม่ได้ออกมา มีเพียงวัยรุ่น 2 คนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันเดินออกมาเข็นรถจักรยานยนต์กลับเข้าไปอีกครั้ง กระทั่งพบว่า คุณยาย ที่อยู่ในคลิปเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว กระทั่งต่อมามีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ และนำร่างของคุณยายขึ้นรถกู้ชีพไป

 


สำหรับความคืบหน้าในวันนี้นั้น (21/12/2561) พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมพนักงานสอบสวนและกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น คุมตัวนายธนพลหรือเบนซ์  งาดี อายุ 18 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 98/251  ถนนประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาที่ทำร้ายร่างกายยายติ๋มหรือ นางวนิดา แพนุ่น อายุ 62 ปี   เจ้าของร้านขายของชำ ริมถนนเทพารักษ์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่นจนตาย เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา  ทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ชุมชนเทพรักษ์ ท่ามกลางความสนใจของประชาชนจำนวนมาก

 

การทำแผนเริ่มจากจุดที่นายเบนซ์ ตบยายติ๋ม และจุดที่ทั้งร่างยายติ๋ม จากนั้นนำตัวนายเบนซ์ไปชี้จุดที่นายเบนซ์ ให้การว่าผลักยายติ๋มล้มศรีษะกระแทกเหลี่ยมปูน ซึ่งในจุดดังกล่าว นายเบนซ์ยังได้แสดงท่ากระทืบ และเตะ ยายติ๋มหลายที ขณะนอนสลบอยู่ที่พื้นหน้าบ้าน

 

 

เสร็จการทำแผนจากหน้าบ้าน นายเบนซ์ยังไปชี่จุดที่ไปซื้อสุรา และดิ่มสุรา ที่ร้านของยายติ๋ม ห่างจากบ้านนายเบนซ์ประมาณ 20 เมตร ซึ่งนอกจากซื้อสุราดื่มกินกับเพื่อนๆที่หน้าร้านยายติ๋มแล้ว ในจุดดังกล่าวนายเบนซ์ยังได้ทวงถามเงินจากยายติ๋มด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาคัมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพประมาณ 30 นาที ในขณะทำแผนญาติผู้ตายได้มาดูการทำแผนด้วย รวมถึงเพื่อนนายเบนซืบางคนที่เห็นเหตุการณ์ ก็มาดูการทำแผนด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันตัวทุกคนออกห่างจากจุดที่ทำแผน แต่ก็ยังไม่วายเกิดเรื่องโกลาหล เพราะในขณะที่ทุกคนให้ความสนใจนายเบนซ์นั้น ญาติผู้ตายได้วิ่งไปเตะเพื่อนนายเบนซ์จนล้มลงกับพื้น จากนั้นก็มีเสียงวายวายตามมาว่า “ลูกเป็นคนดี ไม่เคยทำอะไรเกินกว่าเหตุ ทุกคนปรักปรำลูกชายตัวเอง” เจ้าหน้าที่จึงนำตัวหญิงรายที่แสดงตัวเป็นมารดานายเบนซ์ออกจากจุดทำแผนทันที

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี